Yolo Zu tung bộ hình street style đầy cá tính

105

Là một nhân tố mới của làng giải trí Việt, với nhiều vai diễn khác nhau, anh chàng Yolo Zu đã nhận được không ít tình cảm của khán giả và người hâm mộ. Tuy nhiên phía sau sự thành công mới của anh chàng đó là nhiều sự bấp bênh, khó khan mà anh chàng đã cố gắng vượt qua để chinh phục con đường mà mình yêu thích. Cùng trò chuyện với anh chàng diễn viên, người mẫu trẻ Yolo Zu để hiểu hơn về anh ấy nhé.

Bạn bén duyên với nghệ thuật từ khi nào? Và lý do là gì?

Mình là người rất thích chụp ảnh, đi bất cứ nơi đâu đều chụp để lưu lại những khoảnh khắc đẹp lại, thế là có 1 lần mình quyết định chụp concept Ảnh phong cách Hàn Quốc, sau khi đăng bộ ảnh ấy lên thì rất nhiều bạn yêu thích. Từ đó mình rất hay chụp hình, casting những job về mẫu ảnh cho các shop, các thương hiệu thời trang, rồi dần dần mình vô cái nghề từ lúc nào cũng không hay. Mặc dù là làm nhân viên văn phòng, bận khá nhiều nhưng mình vẫn rang tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đi show, tham gia casting, tìm kiếm cho mình những cơ hội mới để đến gần hơn với nghệ thuật, cũng như được thực hiện những gì mà mình mơ ước bấy lâu.

Mỗi khi được đi quay hay chụp thì mình rất là mừng và thích thú, cảm giác vừa lo vừa vui mừng nó khó diễn tả lắm, lo vì mình nhận được thử thách mới có diễn, có làm tốt hay không? Vui vì được nhận vai, cho dù vai nhỏ như thế nào đều làm cho mình cảm thấy hạnh phúc lắm vì mình được làm nghề mà mình yêu thích.

Khi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật bạn đã chuẩn bị tâm lý và sự quyết tâm ra sao?

khi đã quyết định theo con đường nghệ thuật thì mình nghĩ “yolo” biệt danh mình đặt từ thời còn sinh viên đến bây giờ “làm gì mình cảm thấy thích và không ảnh hưởng xấu đến gia đình xã hội” nhưng tâm lý vẫn hơi lo vì không biết mình sẽ đi được đến đâu, thôi thì cứ cố gắng, cố gắng hết mình theo con đường mà mình đã chọn!

Nghệ thuật và đặc biệt là trong showbiz có rất nhiều khó khăn và thử thách, và cám dỗ bạn nghĩ sao về điều này khi quyết định theo đuổi nó?

theo mình thấy thì bất cứ công việc nào đều cũng có khó khăn và thử thách, cám dỗ, tuy nhiên trong showbiz thì lại nhiều hơn, như mình nói ở trên đã yêu thích và đam mê thì khó khăn đến mấy, thử thách đến đâu thì với châm ngôn “yolo” mĩnh sẽ vượt qua được! Lúc nhỏ còn đi học mình nằm lòng câu nói của nhân gian mà mình rất tâm đắc “ Chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”, chính vì vậy mà mình quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật một cách quyết tâm và một lòng chân thành, cố gắng với nó và hi vọng sẽ được mọi người đón nhận.

Gia đình có ủng hộ bạn theo đuổi con đường nghệ thuật không?

Từ trước đến giờ gia đình ít khi nào ngăn cản công việc của mình, thật ra là gia đình rất thương và tôn trọng ý kiến của con cái, nên công việc nào tốt kiếm tiền chân chính thì ba mẹ luôn ủng hộ, vì trong mắt Ba mẹ biết tính mình rất ngoan từ nhỏ! Nên mình nghĩ gia đình ủng hộ 100%!

Ngoài diễn xuất ra bạn có khả năng hay đam mê về môn nghệ thuật nào khác không?

thật ra hiện tại mình đang làm nhân viên của 1 ngân hàng trong giờ hành chính, nên thời gian cũng không được nhiều, hằng ngày tính toán, phân tích cho khách hàng, nên không có thời gian để tham gia các hoạt động nghệ thuật khác, mình rất đam mê bộ môn kịch mà nó khó hơn diễn viên phim rất nhiều, dự kiến sắp xếp thời gian phù hợp mình sẽ đi học lớp diễn viên kịch để rèn luyện thêm diễn suất, học MC … để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như cho dự định sắp tới… nói đến dự định sắp tới thì mình đang hướng tới là chụp hình mẫu ảnh cho các nhãn hàng, quảng cáo TvC, cố gắng sẽ tham gia phim điện ảnh và tiếp tục rèn thêm kỹ năng, kiến thức ….. cuối cùng mong khán giả luôn yêu thương và ủng hộ cho mình!

Photo: Tiêu Phàm