Wood – Nước hoa mới dành cho phụ nữ và nam giới hiện đại DSQUARED2

WOOD là một dự án thiết kế xung quanh đặc tính của Gỗ – MẠNH và CỨNG CÁP, với  cấu trúc phức tạp tạo ra sự độc đáo và không thể bắt chước được – tạo ra một mùi hương mới định nghĩa được người phụ nữ hiện đại DSQUARED2: GỢI CẢM, TỰ TIN VÀO BẢN THÂN.

Trẻ trung và nắm bắt được suy nghĩ, người sử dụng hương thơm này là những cô nàng nồng nhiệt, cảm xúc, luôn hướng về những điều mới lạ. Cô ấy đang tìm kiếm một mùi hương đủ phức tạp để thể hiện được chiều sâu và khát vọng của bản thân.

“Hương thơm này như một chuyến du hành cảm xúc để khám phá mọi thứ về bạn và tính cách của bạn. Mùi hương này bao gồm những thành phần khác biệt và sâu sắc nhất bởi vì nó sẽ tạo cho bạn một sự khác biệt không từ nào diễn tả và được nhận ra dù ở bất cứ đâu. Chúng tôi muốn nghĩ về mùi hương mới này như một món phụ kiện đặc biệt mang tính CÁ NHÂN và định nghĩa được PHONG CÁCH và CÁ TÍNH của DSQUARED2.”

  1. Thiết kế chai

 Thiết kế dáng dài, thủy tinh trong óng ánh dành cho nữ.

Nắp đậy sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, được sản xuất từng chiếc một, để đạt chất lượng như làm thủ công, điều mà ngày nay gần như đã biến mất.

Nắp chai còn nổi bật với thiết kế nam châm khi đóng nắp.

Sự pha trộn của những vật liệu ấm và lạnh mà không làm mất đi chất lượng cảm xúc của chúng. Gỗ được thêm vào để tạo ra hương vị cổ xưa, cảm giác quyền lực nhưng tin cậy, kết hợp cùng với thủy tinh trong suốt và nhôm sáng bóng, làm nổi bật giá trị của chất lỏng bên trong.

Thiết kế dáng dài, thủy tinh trong óng ánh dành cho nam.

Phương pháp thủ công độc quyền tạo ra kính lan theo một đường cong bên trong chai – mang hình dáng giọt nước – tạo cảm giác như một ống tiêm chứa đựng tinh dầu nước hoa bên trong nó.

Đóng gói bao bì làm bằng chất len trong màu HỒNG VELVET vừa thanh lịch vừa có cảm giác đặc biệt khi sờ vào. Gắn vào hộp hình một chiếc lá phong – biểu tượng không thể lầm lẫn của thương hiệu thời trang DSQUARED2, thương hiệu được đảm bảo về cả chất lượng, sự nghiên cứu & sáng tạo.

2. Mùi hương

Một sự kết hợp hiện đại, rung động và trên cả nữ tính.

WOOD, hương nước hoa nữ của DSQUARED2, được tạo ra bằng Quýt Mandarin từ Sicily và Lá Mâm Xôi, mang đến khởi đầu hứng khởi, kết hợp với sự tươi mát thanh khiết của Hoa Lily ở thung lũng và Hoa Mộc Lan.

Kết hợp tinh chất Quế Hoa và Hoa Nhài, những thành phần quý giá và quyến rũ, tạo ra hương thơm cực kì nữ tính.

Hương thơm rạng rỡ của Gỗ Trắng và Gỗ Tuyết Tùng, hòa cùng hương sâu lắng của Long Diên Hương,  đánh dấu một tính cách rõ ràng cho hương nước hoa này.

Nắp đậy sản phẩm độc đáo, chất lượng cao, được sản xuất từng chiếc một, để đạt chất lượng như làm thủ công, điều mà ngày nay gần như đã biến mất.

Mùi hương MẠNH MẼ, KHÁC BIỆT và NAM TÍNH.

WOOD, hương nước hoa nam mới của DSQUARED2, mở đầu bằng sự tươi mát của Địa Trung Hải với hương Cam Bergamot từ Calabria,  Quýt Mandarin và Chanh từ Sicily và Gừng giúp cho mùi hương dày, thanh lịch và sắc sảo hơn.

Mùi hương mạnh mẽ của lá Violet và Bạch Đậu Khấu đối nghịch với hương thơm khác biệt hoàn toàn của Long Diên Hương.

Sự pha trộn hiện đại của Gỗ trắng mang cảm giác nhẹ nhàng đến sâu lắng, và sự thanh lịch của cỏ Vetiver.