Vừa được cấp phép, Thư Dung chính thức lên đường thi ‘Miss Eco International 2018’

68

Vừa được Cục Nghệ thuật cấp phép, Thư Dung chính thức là đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2018. Người đẹp nhanh chóng lên đường sang Ai Cập để chuẩn bị cho những hoạt động đầu tiên tại cuộc thi này.

Trở thành Á quân Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung nhanh chóng được lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam kế nhiệm Nguyễn Thị Thành tại Miss Eco International 2018.

Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung gặp khá nhiều khó khăn. Tuy vậy bằng sự cố gắng của mình và ê-kíp, Thư Dung đã hoàn tất các yêu cầu cơ bản để lên đường sang Ai Cập.
Ngày 10/4, cô đã chính thức lên đường sang Ai Cập để tham dự cuộc thi. Xuất hiện tại sân bay, Thư Dung diện vest hở ngực gợi cảm kết hợp với quần ống loe tiệp màu.

Trong cuộc thi năm ngoái, Nguyễn Thị Thành không được thuận lợi bởi không xin phép nên sau khi đi thi trở về cô đã bị Sở Văn hóa Thể thao TPHCM ra quyết định xử phạt với tổng số tiền 57.5 triệu đồng.

Lần này Thư Dung được Cục Nghệ Thuật cấp phép chính thức là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế nên cô yên tâm đi thi.

Thư Dung cho biết, việc được Cục nghệ thuật tạo điều kiện là động lực để cô cố gắng hoàn thành tốt vai trò đại diện Việt Nam chinh chiến với gần 70 thí sinh đến từ khắp thế giới.

Khi được hỏi về thành tích của Nguyễn Thị Thành năm trước, Thư Dung cho biết cô khá áp lực với danh hiệu Á hậu 3 của Nguyễn Thị Thành. Theo dõi đại diện Việt Nam năm trước thi đấu, Thư Dung nhận thấy Nguyễn Thị Thành đã tỏa sáng và ghi được dấu ấn sâu đậm, cô mong muốn mình cũng sẽ làm tốt vai trò của mình.

Mặc dù tới sát giờ bay thế nhưng Thư Dung vẫn nán lại ít phút để chụp hình và gửi lời cảm ơn những người hâm mộ đã không ngại đường xa ra tiễn cô.

Thư Dung cao 1m71, số đo 3 vòng 90 – 60 – 94 cm. Thư Dung có lợi thế hình thể, gương mặt xinh đẹp cùng khả năng catwalk, trình diễn tốt.

Tuy nhiên, trong buổi gặp gỡ truyền thông trước đó, Thư Dung được nhận xét khá hiền và nhút nhát trước đám đông. “Có thể vẻ ngoài nữ tính và lần đầu nhận được sự quan tâm của truyền thông nên mọi người nhận xét tôi nhút nhát. Tuy vậy, việc tham gia nhiều cuộc thi giúp tôi quen sân khấu và luôn tự tin khi trình diễn. Bước vào cuộc thi với tâm thế thi đấu vì tôi không phải chỉ thi cho mình tôi mà tôi đang mang trên mình hai chữ Việt Nam. Không biết kết quả ra sao nhưng tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người”, Thư Dung chia sẻ.

Miss Eco International 2018 sẽ là sân chơi nhan sắc của 70 – 90 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/4, chung kết diễn ra vào ngày 28/4.

Ảnh: Huy Trần
AC