Võ Ngọc Quyền rơi nước mắt khi hát về nỗi niềm của người con xa quê

14

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, nghệ sĩ Võ Ngọc Quyền vừa chính thức ra mắt MV tân cổ mang tựa đề “Bún riêu cua đồng”.

Sau khi chính thức tuyên bố trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng, mới đây Võ Ngọc Quyền đã ra mắt MV mang tên “Bún riêu cua đồng”. Không chỉ khoe giọng hát đầy da diết, sâu lắng khi thể hiện ca khúc gợi nhắc về tình mẫu tử cùng nỗi nhớ món ăn đậm vị quê hương, Võ Ngọc Quyền còn khiến nhiều người xúc động với MV vô cùng tình cảm.

“Bún riêu cua đồng” là câu chuyện của người con gái xa quê để lên thành phố lập nghiệp và nhớ về người mẹ già tần tảo ở quê nhà.

Giới thiệu MV “Bún riêu cua đồng” vào dịp mới bước sang năm 2021 và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, Võ Ngọc Quyền cho biết cô muốn thể hiện sự đồng cảm, san sẻ nỗi niềm với những người con xa quê và vì điều kiện khó khăn không thể đoàn tụ người thân trong dịp Tết đến xuân về.

Võ Ngọc Quyền là một nghệ sĩ cải lương được đông đảo khán giả phía Nam quan tâm và mến mộ. Năm 2016, cô từng lọt chung kết cuộc thi “Chuông vàng vọng cổ” và đạt giải Tư sân chơi “Đường đến Danh ca vọng cổ” (đội của NSƯT Kim Tử Long).

Trong năm 2020, Võ Ngọc Quyền liên tục tham gia các chương trình biểu diễn lớn. Đồng thời, cô còn dự thi và có thêm loạt giải thưởng uy tín như: Huy chương Bạc “Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân toàn quốc”, Huy chương Bạc “Tài năng trẻ Diễn viên Cải lương toàn quốc”…

AC