Vĩnh Thụy diện nguyên cây đen thần thái chất lừ khi tham gia sự kiện

69

Mới đây, Vĩnh Thụy diện nguyên cây đen thần thái chất lừ khi tham gia sự kiện tại TP Hồ Chí Minh.

Vĩnh Thụy hút hồn bởi vẻ nam tính, lịch lãm khiến bao người “ngẩn ngơ”. Đoạt giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009, Vĩnh Thụy được xem như “soái ca” làng mốt với chiều cao 1.85m, gương mặt điển trai và thân hình vạm vỡ.
Phong cách lịch lãm, chỉn chu phù hợp với gương mặt Vĩnh Thụy được anh khai thác rất tốt. Sau vài năm hoạt động trong giới mẫu, anh tập trung cho lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi bước lên sàn diễn.

Tuy nhiên năm nay Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên và người mẫu quảng cáo nhiều hơn. Sau vài năm hoạt động trong giới mẫu, anh tập trung cho lĩnh vực kinh doanh và hiếm khi bước lên sàn diễn. Tuy nhiên năm 2020, Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên, người mẫu quảng cáo và hướng đến hình ảnh của một doanh nhân thành đạt.
Trong 1 tháng quay trở lại anh nhận trên 12 show quảng cáo lớn và đại sứ thương hiệu, được mọi người mệnh danh “Ông vua quảng cáo”. Liên tục xuất hiện những event lớn của nhãn hàng, hiện tại anh cũng đồng hành cùng Hoa hậu hoàn vũ Nguyễn Trần Khánh Vân trong vài dự án quảng cáo và đại sứ thương hiệu do khách hàng chọn.
Được biết, sắp tới Vĩnh Thụy cũng sẽ dành nhiều thời gian để tham gia các dự án phim điện ảnh. Nam người mẫu tâm sự, anh muốn dành sự đầu tư, chỉn chu để hoàn thành tốt từng dự án chứ không ôm đồm để rồi làm khán giả thất vọng.

AC