Vĩnh Thụy bất ngờ xuất hiện cùng top 35 thí sinh ‘Hoa hậu Việt Nam 2020’

54

Trở lại showbiz lần này, Vĩnh Thụy muốn chia sẻ nhiều thay đổi mới: một Vĩnh Thụy doanh nhân thành công, và mỗi lần xuất hiện là một vai trò bất ngờ, không phải chỉ là người mẫu đẹp trên sân khấu mà phải là một người thành công ở thương trường kinh doanh.

Tại công ty nơi Vĩnh Thụy làm việc tổ chức một game thi cho top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Vĩnh Thụy xuất hiện bất ngờ sang trọng trong một thiết kế của nhà thiết kế Mike Nguyễn làm riêng cho anh. Vĩnh Thụy cũng là một trong những cổ đông chính của công ty tài trợ cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần này. Trong 4 năm tạm xa showbiz, Vĩnh Thụy trải qua biến cố và làm nhiều công việc khác nhau. Những trải nghiệm đó giúp anh trưởng thành, bản lĩnh và quyết tâm hơn khi trở lại với nghệ thuật. Anh không bó hẹp bản thân trong bất kỳ hình tượng nào mà sẵn sàng ném mình vào nhiều hình tượng trên màn ảnh.

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí veddette của các show thời trang. Vĩnh Thụy thường được khán giả đặt cho các biệt danh như “soái ca”, “nam thần”, “mỹ nam” vì sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt điển trai và vóc dáng hoàn hảo. Dù những cơ hội trong showbiz ngày càng nhiều hơn, Vĩnh Thụy vẫn không có ý định từ bỏ những công việc kinh doanh đang làm.

Siêu mẫu chia sẻ, anh giờ muốn làm việc nhiều nhất có thể. Anh trân trọng sự tin tưởng của các đối tác, nhãn hàng nên không muốn bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội nào. Vĩnh Thụy thích cảm giác bận rộn bởi chỉ khi làm việc anh mới thấy mình đang tồn tại. Trên mạng xã hội, khi thấy siêu mẫu liên tục cập nhật hình ảnh đi quay quảng cáo, nhiều bạn bè, người hâm mộ đặt cho Vĩnh Thụy biệt danh ông hoàng quảng cáo mới của showbiz Việt. Người mẫu cho biết hiện anh cố gắng làm việc hết sức có thể vì còn sức thì còn làm, không muốn hoài phí tuổi trẻ chứ không phải vì chạy theo một danh xưng nào cả. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nghệ sĩ nào khác khi hoạt động nghệ thuật, anh cũng muốn được thật nhiều nhãn hàng tin tưởng, chọn làm đại sứ thương hiệu. Từ khi tuyên bố trở lại showbiz, Vĩnh Thụy liên tiếp nhận lời mời đóng quảng cáo, làm đại sứ thương hiệu nên mỗi ngày chỉ ngủ được 4 tiếng.

Trong một tháng trở lại đây, Vĩnh Thụy liên tục gây chú ý khi lọt vào top 10 Vinaman, trở thành gương mặt mở màn cho show Sixdo của NTK Đỗ Mạnh Cường. Bên cạnh đó, anh còn rất đắt show quảng cáo. Mỗi ngày của nam siêu mẫu kín đặc bởi những buổi chụp hình, quay video…

AC