Việt Hương xúc động trước ý chí của nữ VĐV quốc gia Muay Thái

39

Tuần này, Người bí ẩn giới thiệu tập 16 phát sóng lúc 20h00 Chủ nhật 22/7 trên kênh HTV7. Đây cũng là lần đầu tiên đội khách mời Nhan Phúc Vinh – Kim Tuyến chạm trán đội nhà Hoài Linh – Việt Hương tại sân khấu Người bí ẩn. Qua bốn vòng thử thách cam go, tập 16 sẽ đầy ắp các bất ngờ, cảm xúc đến từ các người bí ẩn đầy tài năng và duyên dáng.

Màn biểu diễn của VĐV Muay Thái – Thanh Trúc

Tại vòng 2, nữ VĐV quốc gia Muay Thai – Thanh Trúc khiến MC Trấn Thành khá bất ngờ trước thành tích đáng nể của mình trong suốt 6 năm rèn luyện và thi đấu. VĐV Muay Thái – Thanh Trúc sở hữu những thành tích đáng nể và tự hào khi đem về Huy chương vàng thế giới năm 2013 và hai đai vô địch bán chuyên thế giới tại Thái Lan. Thanh Trúc cũng chia sẻ thêm về hoài bão trở lại con đường chinh phục giải vô địch thế giới sau chấn thương nặng khiến cô khó có thể trở lại để thi đấu như trước bởi đứt dây chằng cả hai chân và gãy chân hai lần trước đó.

Việt Hương lên sân khấu ôm chầm lấy Thanh Trúc chia sẻ những khó khăn mà cô đã trải qua

Khi được MC Trấn Thành hỏi rằng nếu một ngày sẽ không thể trở lại thi đấu thì Thanh Trúc sẽ làm gì. Nữ VĐV Thanh Trúc với ý chí và nghị lực mạnh mẽ cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục hết sức có thể của bản thân nhưng nếu thật sự không thể đứng trên sàn đấu nữa thì trở thành huấn luyện viên để chia sẻ các kinh nghiệm cho các VĐV là điều Thanh Trúc mong muốn và để ngọn lửa đam mê vẫn cháy mãi trong cô.

Hoài Linh và Việt Hương

Trấn Thành cũng dành tặng 10 triệu xem như một ít lộ phí trên con đường trở lại sự nghiệp của Thanh Trúc. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng mở lời giúp đỡ cho nữ VĐV Thanh Trúc chi phí ăn ở và vé máy bay nếu cô có ý định sang Mỹ để chữa bệnh của mình.

Người bí ẩn tập 17 sẽ phát sóng lúc 20h00 Chủ nhật 29/7 trên kênh HTV7

Châu Châu