Việt Anh vào vai người yêu ngoại tình, phụ bạc Giang Hồng Ngọc trong MV mới

39

Vừa qua, ngày 12/12/2019, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm: MV ‘Tình đến rồi đi’ và album đặc biệt mừng Giáng sinh ‘Đông buồn’.

Album mừng Giáng sinh ‘Đông buồn’ gồm 5 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng, về mùa đông thương nhớ, gắn bó với bao thế hệ người nghe nhạc Việt. Đây là những ca khúc mà Giang Hồng Ngọc đặc biệt yêu thích, đã được cô dành rất nhiều thời gian chọn lọc, biên tập dành cho album này.

Hát lại những ca khúc cũ, rất nổi tiếng, gắn với nhiều tên tuổi danh ca từ xưa đến nay, nhưng Giang Hồng Ngọc không hề cảm thấy lấn cấn khi chọn lựa, bởi cô tin với sự trẻ trung và trải nghiệm cuộc sống của mình, các ca khúc sẽ được cô hát lên hoàn toàn mới mẻ, khán giả sẽ thấy quen mà lạ, lạ mà quen.

Toàn bộ phần hòa âm, phối khí do nhạc sĩ Tuấn Mario thực hiện được làm mới, gần gũi về cảm xúc với lứa khán giả trẻ hơn, hiện đại hơn. Chính vì vậy, nghe các ca khúc dù vẫn thấy Giang Hồng Ngọc như rút ruột giãi bày tâm tư nhưng không quá buồn hay ủy mị. Đó cũng là hướng đi của Giang Hồng Ngọc khi hát nhạc Tình.

Album ‘Đông buồn’ được Giang Hồng Ngọc thực hiện trong thời gian rất nhanh, chỉ 2 tuần. Thực ra không phải do cô vội vàng, cấp tập mà là vì Giang Hồng Ngọc thu âm các ca khúc này rất nhanh.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: ‘Đây là những ca khúc tôi đã rất yêu thích, luôn nằm trong tâm tưởng của mình, vì vậy khi thu âm tôi cứ thế mà hát, như chính trái tim, huyết quản của mình đã có sẵn như vậy mà hát lên. Tôi thu âm rất nhanh, và tôi hài lòng với album của mình. Tôi xin cảm ơn ekip đã giúp đỡ tôi thực hiện album, đó thực sự là những người đã yêu thương và hết lòng hỗ trợ tôi thì mới có được sản phẩm ‘thần tốc’ đến vậy’.

Cùng với album ‘Đông buồn’, Giang Hồng Ngọc đặc biệt ra mắt MV ‘Tình đến rồi đi’, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Thành Trung dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc. Đã lâu lắm Giang Hồng Ngọc mới chính thức phát hành một ca khúc mới, tuy là mới nhưng âm nhạc và ca từ của ca khúc đều phảng phất nét trữ tình, sang trọng phù hợp với hình ảnh âm nhạc mà cô theo đuổi.

MV ‘Tình đến rồi đi’ được Giang Hồng Ngọc thực hiện tại Hà Nội. Cô thành thật chia sẻ không có lý do nào đặc biệt bắt buộc phải quay tại Hà Nội, mà là bởi nhạc sĩ Lê Thành Trung đã sắp xếp cho cô một ekip quay với… giá cả phải chăng nhân dịp cô ra thủ đô biểu diễn.

Giang Hồng Ngọc không có dự định phải quay MV đắt đỏ, cao sang, mà cô chỉ mong câu chuyện MV giúp khắc họa được ca khúc mình thể hiện rõ nét hơn mà thôi. Bên cạnh đó cô cũng phải tính toán đến phần kinh phí phù hợp với túi tiền vì: ‘Bây giờ có gia đình nên Ngọc cũng phải lo lắng nhiều thứ, Ngọc chỉ thực hiện MV trong khả năng cho phép’ – Giang Hồng Ngọc nói.

Khi xem MV, chắn chắn khán giả sẽ thấy bất ngờ khi nam diễn viên Việt Anh xuất hiện trong vai người yêu của Giang Hồng Ngọc. Nữ ca sĩ không mời diễn viên Việt Anh vào MV với lý do anh đang là một trong những nam diễn viên hot nhất màn ảnh nhỏ hiện nay, mà bởi vì anh là… bạn thân của nhạc sĩ Lê Thành Trung và đồng thời cũng có mối thân tình với ông xã của cô. Vì vậy, diễn viên Việt Anh tham gia như một sự hỗ trợ trên tinh thần bạn bè.

Đặc biệt, MV còn xuất hiện một vai diễn nhỏ của chính nhạc sĩ Lê Thành Trung mà Giang Hồng Ngọc tiết lộ rất thú vị và… hay ho. Với MV quy tụ dàn bạn thân của chồng trong MV nên Giang Hồng Ngọc nói, đây thực sự là MV rất nhiều kỷ niệm và ý nghĩa đối với cô.

Từ album ‘Mùa thu chết’ đến ‘Đông buồn’, rồi MV ‘Tình đến rồi đi’ đều khá trùng hợp ở những cái tên rất buồn, tan vỡ, dường như không hề phù hợp với hạnh phúc mà công chúng đang nhìn thấy ở Giang Hồng Ngọc. Không ít người băn khoăn không biết có phải bởi Giang Hồng Ngọc đanh cố giấu đi những nỗi niềm nào đó hay không?

Nhưng, sự thực là đó chỉ là một sự trùng hợp vô tình, bởi khi hát nhạc xưa, Giang Hồng Ngọc thường thích hát bài buồn, cô thấy mình hợp với bài buồn, thấy mình đâu đó trong những ca khúc này nên cô dễ dàng hát thành công hơn. Cũng không phải do Giang Hồng Ngọc khổ hay buồn nên hợp, mà cô đơn giản chỉ thấy mình hát hay nhất những bài buồn: ‘Có thể bởi cuộc sống đã trải qua mọi cung bậc thăng trầm nên khi hát ca khúc buồn tôi rất ngấm và thấm’ – Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Và, cô tin rằng, vào ngày Noel, một chút nhạc buồn sẽ hợp không khí và xúc cảm hơn… Cô cũng mong chờ sự đón nhận của khán giả với album và MV – những sản phẩm kết thúc một năm nhiều dấu ấn của Giang Hồng Ngọc.

Link bài gốc