Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp cùng ê-kip ‘Người bất tử’ chinh phục các hang động Quảng Bình

69

Vợ chồng đạo diễn Victor – Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Thanh Tú, Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt và ê kip bộ phim vừa quay trở lại Quảng Bình để chinh phục các hang động nơi đây một lần nữa với tư cách là đội chơi đặc biệt của Tú Làn Adventure Race 2018.

Chặng đường thử thách của Tú Làn Adventure Race 2018 cũng chính là chặng đường mà ê kip Người bất tử phải vượt qua mỗi ngày khi tới đây ghi hình. Đã trải qua gần 1 tháng ăn ngủ tại Quảng Bình, trong đó có hơn 10 ngày quay tại hang động Tú Làn, bởi vậy Victor Vũ cùng ê kip đã dành rất nhiều tình cảm cho vùng đất này.

Trở lại Tú Làn để tham gia Tú Làn Adventure Race 2018, dù là đội “đặc biệt” không theo hết cuộc đua, đoàn phim của vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp vẫn mang đến một màu sắc mới lạ, để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với các đội chơi và cuộc thi nói chung.
Đoàn phim Người bất tử là đội chơi đặc biệt của Tú Làn Aventure Race 2018

Không còn phải lo lắng và tập trung cho những thước phim, Victor Vũ đã ung dung và thong thả hơn trong chuyến trải nghiệm Tú Làn lần này. Đích thân đạo diễn cùng các thành viên đoàn phim đã không ngần ngại chèo thuyền, vượt suối, bơi qua hang để thực hiện một phần chặng đua Tú Làn Adventure Race.

Cô gái mảnh mai Thanh Tú – một trong 3 nữ diễn viên chính của phim cũng cho thấy sự máu lửa của mình khi xung phong vào đội đua thuyền cùng các đấng mày râu.
Với Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt – hai nam diễn viên không có cảnh quay ở Tú Làn trong phim, những trải nghiệm từ cuộc đua giúp cho họ hiểu rõ hơn về hành trình đầy gian nan nhưng cũng vô cùng phi thường của cả ê kip Người bất tử khi ghi hình tại bối cảnh này.
Quảng Bình là bối cảnh chính chiếm tới hơn 70% trong bộ phim. Và Người bất tử cũng là đoàn phim đầu tiên tiến sâu vào các hang động của Quảng Bình để ghi hình lại những tuyệt tác thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây.
Trương Thế Vinh
Victor Vũ và Vũ Tuấn Việt

Với sự hỗ trợ của Oxalis, công ty chuyên tổ chức tour du lịch thám hiểm Quảng Bình, Victor Vũ cùng ê kip hơn 150 người của mình đã chinh phục những bối cảnh hoang sơ, kỳ vĩ và hiểm trở bậc nhất để cho ra đời những thước phim đẹp tuyệt mà khán giả sẽ được chiêm ngưỡng trên màn ảnh sắp tới. Bởi vậy, trong lần trở lại này, Victor Vũ cho biết anh vẫn còn nguyên vẹn những cảm xúc trước vẻ đẹp của Tú Làn, cũng như càng thêm trân trọng công sức, tâm huyết của cả ê kip trong những ngày quay vất vả tại đây.

Chặng đua của Tú Làn Adventure Race 2018 cũng là hành trình mà đoàn phim trải qua khi tới đây ghi hình

Thuộc thể loại tâm linh, siêu nhiên, ly lì, Người bất tử là câu chuyện về cuộc đời nhiều thăng trầm của Hùng – một người đàn ông sống qua 3 thế kỷ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu đến 3 miền đất nước và cả nước ngoài. Quách Ngọc Ngoan sẽ là con “át chủ bài” của phim trong vai diễn Hùng, cùng với 3 mỹ nhân là Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú. Phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác như Trương Thế Vinh, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven… và các gương mặt gạo cội như Bùi Bài Bình, Chiều Xuân và đặc biệt diễn viên người Pháp Francois Negret.

AC