Vẻ đẹp Yoona không hề sút kém dù bị “dìm hàng”

Vừa qua, trên sàn diễn của New York Fashion Week, Yoona đã xuất hiện với gương mặt xinh xắn và nổi bật, đúng chất của mình dù trang phục cô chuẩn bị khá đơn giản.

Theo đó, dưới góc chụp “dìm dáng” của cánh phóng viên quốc tế, Yoona tỏ ra kém thu hút chứ không nổi bật như các ngôi sao người mẫu khác. Tuy nhiên, gương mặt thu hút của cô đã khuất lấp những điểm còn lại. Cô nàng tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp và thần thái đỉnh cao tại sàn diễn thời trang quốc tế New York Fashion Week.

Cũng tại buổi này, Yoona vinh dự trở thành tân đại sứ của Michael Kors tại khu vực Hàn Quốc. Bài đăng của thương hiệu này trên Instagram đã nhanh chóng nhận được gần 13.000 lượt thích sau 6 giờ đăng tải.

Yoona là một trong những nữ thần nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Cô từng được đặt danh hiệu là “nữ hoàng quảng cáo” sau khi xuất hiện trong nhiều chương trình và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu. Năm 2012, cô xuất hiện trong ít nhất 20 phim quảng cáo và xếp thứ năm trong số những người nổi tiếng tham gia nhiều quảng cáo nhất. Đồng thời, Yoona đã và đang đảm nhận vai trò gương mặt đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm Innisfree trong 7 năm liên tiếp. Năm 2014, Yoona được CNN đánh giá là “một trong những tên tuổi lớn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương” góp phần giúp các nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc trở nên phổ biến tại thị trường Trung Quốc. Năm 2016, cô được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 30 người nổi tiếng dưới 30 tuổi trong lĩnh vực thể thao và giải trí có sức ảnh hưởng lớn nhất tại châu Á.