Vân Trang, Huỳnh Đông và Ốc Thanh Vân tích cực tham gia các chương trình cộng đồng

22

Vân Trang, Huỳnh Đông hay những MC nổi tiếng như Nguyên Khang, Ốc Thanh Vân, Ngọc Hương, Thanh Phương đều có rất nhiều lời mời cho các dự án phim ảnh, hay chương trình truyền hình để tham gia. Tuy nhiên, với các nghệ sỹ, MC được khán giả yêu mến này luôn dành tình cảm đặc biệt cho các chương trình mang nhiều lợi ích đến cho cộng đồng.

Đã đồng hành cùng khán giả truyền hình qua hàng trăm tập phát sóng, hai chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” và “Dr.Khỏe” đã đóng góp không ít cho “tủ thuốc” và “kiến thức” trong gia đình mỗi khán giả. Hơn nữa, với những nghệ sỹ tham gia trực tiếp như Vân Trang, Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Nguyên Khang, Ngọc Hương, hay Thanh Phương cũng đều thấy được sự hữu ích cho chính bản thân mình.

Ốc Thanh Vân
Vân Trang
Huỳnh Đông

“Sống khỏe mỗi ngày” và “Dr.Khỏe” còn nhận được sự đồng hành hết sức nhiệt tình của dàn nghệ sỹ, MC nổi tiếng. Với những nghệ sỹ đã có gia đình, chăm lo cho con cái như Vân Trang, Huỳnh Đông, hay Ốc Thanh Vân, thì ngoài việc sắp xếp quỹ thời gian sao cho hợp lý nhất thì câu chuyện Sức khỏe, dinh dưỡng cũng như Tinh thần cũng rất quan trọng để duy trì hạnh phúc. Vì thế, khi nhận được lời mời từ “Dr.Khỏe”, những ông bố bà mẹ showbiz này lại không ngần ngại mà sẵn sàng tham gia ngay.

Hay với MC Nguyên Khang, Thanh Phương và Ngọc Hương cũng vậy, cả 3 MC này đều đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các talkshow, hay ghi hình các chương trình có chủ đề khoa giáo, thường thức nhưng đến với “Sống khỏe mỗi ngày”, các MC nổi tiếng này lại có sự hào hứng rất khác. Bởi ở đây, các câu chuyện và các vấn đề sức khỏe, kiến thức về dinh dưỡng, thuốc hay thực phẩm chức năng…đều được đặt ra hết sức cụ thể và gần gũi.

MC Nguyên Khang
MC Thanh Phương

Chia sẻ thêm những điều đặc biệt khi tham gia những chương trình có ý nghĩa cho cuộc sống cũng như truyền tải đến với khán giả nhiều thông tin hữu ích như “Sống khỏe mỗi ngày”, MC Nguyên Khang, Ngọc Hương và Thanh Phương cho biết họ cảm thấy rất hạnh phúc, và hào hứng mỗi khi đến phim trường. Vì không chỉ dẫn những game show, chương trình giải trí, mà chính những chương trình về sức khỏe, dù ngắn gọn trong vòng vài phút nhưng lại giúp ích được cho rất nhiều người. Và thêm một “giá trị” cho chính 3 MC nổi tiếng này, là cả Nguyên Khang, Ngọc Hương và Thanh Phương đều tích lũy được thêm kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, khi rời trường quay, họ có thể áp dụng ngay cho việc phục hồi sức khỏe sau nhiều ngày quay ở phim trường.

Chương trình được sóng phát trên kênh THVL1, lúc 19g40 đến 19g45, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Anh Châu