Văn Mai Hương bật khóc khi hát về sự tan vỡ trong tình yêu

63

Sau 6 năm ấp ủ thực hiện, tối 4/10, ca sĩ Văn Mai Hương trình làng ca khúc mới mang tựa đề “Nghĩ về anh”. Đây là một bản ballad buồn nói về sự chia ly của một cặp đôi từng yêu nhau say đắm.

Văn Mai Hương cho biết ca khúc “Nghĩ về anh” được tác giả Vũ Ngọc Bích viết riêng cô từ 6 năm trước. Nhưng vì lý do riêng, đến tận năm nay Văn Mai Hương mới có thể trình làng.
Ở độ tuổi 18 khi chưa có nhiều trải nghiệm các cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm nên Văn Mai Hương chưa có bản thu âm hoàn chỉnh và đúng ý. Mãi tận sau này, khi tự tin về mặt cảm xúc nhất, cô mới trở lại phòng thu để thực hiện bản audio của ca khúc.
Đặt tâm trạng vào người phụ nữ có cuộc sống sau hôn nhân không trọn vẹn, Văn Mai Hương nhiều lần bật khóc khi thể hiện những câu hát đầy da diết trong MV “Nghĩ về anh”.
MV “Nghĩ về anh” được Văn Mai Hương đầu tư quay hình tại Nhật Bản. Trong hình ảnh hậu trường, nữ ca sĩ sinh năm 1994 tự tin khoe vẻ ngoài xinh đẹp khi diện cả những bộ cánh trẻ trung lẫn trang phục Kimono truyền thống của đất nước mặt trời mọc.
MV “Nghĩ về anh” xoay quanh câu chuyện về một cặp đôi từng yêu nhau say đắm nhưng vì xung đột cãi vã nên đã không thể đi đến bến bờ hạnh phúc. Sau khi tan vỡ, cô gái chọn cách đi tìm sự bình yên ở một nơi khác.
Bạn diễn của Văn Mai Hương là một diễn viên Nhật Bản. Dù lần đầu hợp tác nhưng cả hai đều thể hiện rất ăn ý cả những cảnh tình tứ lẫn xung đột trong tình cảm. Khó khăn nhất trong quá trình làm việc chung là bạn diễn không biết sử dụng tiếng Anh, việc bất đồng ngôn ngữ khiến Văn Mai Hương phải nhờ phiên dịch hỗ trợ.
Dự án “Nghĩ về anh” sẽ mở màn cho chuỗi kế hoạch của Văn Mai Hương từ nay đến đầu năm 2019.

Châu Châu