Tường Linh 'nóng' với bikini

70

Nguyễn Đặng Tường Linh khoe những shoot hình bikini quyến rũ và nóng bỏng trong hậu trường cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 mà cô đang tham gia.

Trong số các thí sinh năm nay, Tường Linh là thí sinh có chiều cao khiêm tốn hơn so với các thí sinh khác, cô chỉ cao 1m68 nhưng là một trong những gương mặt được truyền thông và khán gỉa đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá đến thời điểm hiện tại của cuộc thi.
Nguyễn Đặng Tường Linh sở hữu thân hình nóng bỏng, gợi cảm, cô có kinh nghiệm trình diễn và thường được nhận xét tốt ở nhiều phần thi quan trọng.

Nguyễn Đặng Tường Linh sinh ra ở tỉnh Phú Yên vào năm 1994. Cô từng là thủ khoa lớp chuyên Văn trường THPT Lương Văn Chánh, giành huy chương đồng Ngữ văn Olympic của tỉnh, giải nhất học sinh giỏi Văn cấp tỉnh lớp 11 và 12, giải khuyến khích viết thư UPU 34, giải 3 cuộc thi viết Con yêu mẹ… Sau đó, cô theo học khoa Quản trị kinh doanh của Học viện Hàng không Việt Nam và đã tốt nghiệp vào năm 2017.
Đến với Miss Universe Vietnam 2019, Tường Linh quyết tâm chinh phục danh hiệu mới. Trước đó, cô đã tích lũy nhiều kinh nghiệm thi thố sắc đẹp như giải nhất Người đẹp Phú Yên 2011, Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch Phú Yên 2012, top 5 Hoa khôi Học viện Hàng không Việt Nam 2012, Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2017.
Hiện tại, Tường Linh cho biết cô đang tích cực tập luyện với lịch tập dày đặc cùng các thí sinh để chuẩn bị cho vòng thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sắp tới đây. Người đẹp cho biết, cô sẽ cố gắng hết mình để vượt qua những thử thách của BTC. Cô hy vọng bản thân mình sẽ gặt hái được thành tích cao, để có cô hội tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất nhìn hành tinh.

Link bài gốc