Tường Linh khoe vũ đạo điêu luyện trong thử thách khoẻ đẹp quyến rũ

63

Thể hiện màn vũ đạo xuất sắc, Tường Linh nhận được nhiều lời khen ngợi của BGK, đặc biệt là siêu mẫu Minh Tú nhận xét “Tường Linh là người nổi bật nhất”.

Trong tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, Top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua những thử thách thú vị về khỏe đẹp, quyến rũ. Qua đó, những thí sinh nổi bật nhất đã bắt đầu lộ diện, khẳng định tiềm năng và sự cố gắng trong hành trình đến với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Tường Linh sở hữu gương mặt thanh tú cùng vóc dáng nóng bỏng

Thử thách này đặt ra cho thí sinh về sự khỏe khoắn, làm chủ chuyển động cơ thể và thể hiện sự tự tin, quyến rũ của mình. Trong thử thách chụp ảnh quảng cáo, Tường Linh được siêu mẫu Minh Tú nhận xét: “Chị đang chỉ thấy một người nổi bật nhất là Tường Linh, và các em giống như cái phông nền cho bạn đó vậy. Đây là team work, nếu như tấm hình đẹp là tổng thể đẹp, tất cả mọi người đều được cộng điểm chứ không phải một mình em đẹp.”

Phong cách chuyên nghiệp giúp Tường Linh cùng 14 thí sinh khác được gọi vào thử thách tiếp theo là quay Viral Clip cho thương hiệu thời trang và trang sức. Ở phần thi này, nhóm của thí sinh Phạm Hồng Thuý Vân chiến thắng, Tường Linh đã ôm chặt Thuý Vân chia sẻ niềm vui. Tường Linh chia sẻ gần đây do các hoạt động của cuộc thi kín đặc và liên tục, cô và Thuý Vân ở hai nhóm khác nhau nên ít có cơ hội gặp nhau nhiều như thời gian ban đầu, tuy nhiên, dù là đối thủ nhưng cả hai vẫn luôn ủng hộ hết mình cho nhau trong mỗi hoạt động.

Trong phần thi của mình, Tường Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo

Trong thử thách quay viral clip cho thương hiệu, lần lượt từng nhóm được dancer Nhật Anh hướng dẫn các động tác nhảy. Với các thí sinh đã có kinh nghiệm và nền tảng, thử thách này không gây khó khăn. Tuy nhiên, nhiều thí sinh khá lúng túng và bỡ ngỡ vì các động tác phải kết hợp sự chuyển động của cả cơ thể, từ vùng đầu, hông, mông và chân.

Đó là trường hợp của thí sinh Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 247). Trong khi hai thành viên khác trong nhóm là Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD 217) vô cùng thích thú với phần nhảy thì Ngọc Trúc liên tục tập sai và không theo kịp các bạn: “Em rất vui khi lọt vào Top 15, nhưng khi biết thử thách là về nhảy, em hơi bị bối rối, tại vì em là một người không hề biết nhảy!”. Dù đã được phân cho những động tác đơn giản, nhưng Ngọc Trúc vẫn gặp nhiều khó khăn. Cô thừa nhận: “Ai cũng có mặt mạnh, mặt yếu khác nhau, trúng mặt yếu của em thì em chịu thôi!”.

Các thí sinh lần lượt thực hiện thử thách

Nguyễn Đặng Tường Linh tiết lộ, mặc dù thử thách nhảy với cô và đồng đội là Thu Cúc không khó khăn, Tường Linh là người cũng thích nhảy, nhưng làm sao để có thể “kéo” được thí sinh Ngọc Trúc lên là cả một vấn đề. Chính vì vậy, đêm trước ngày thi, cả ba gần như không ngủ để tập nhảy và tập cho Ngọc Trúc làm sao có thể nhảy được. “Mặc dù Ngọc Trúc nhảy chưa tốt nhưng cũng đã rất nỗ lực để hoàn thành phần thi của nhóm”- Tường Linh chia sẻ.

Nhiều nhóm được đánh giá cao vè tinh thần đồng đội nhưng không được khen ngợi về vũ đạo

Nhóm K-pop Dance của Nguyễn Đặng Tường Linh (SBD 331), Nguyễn Thị Thu Cúc (SBD 217), Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 247) bị phê bình vì Ngọc Trúc không theo kịp các bạn, tuy nhiên cả nhóm được đánh giá cao về tinh thần đồng đội. Nhiều khán giả sau khi xem chương trình đã dành nhiều lời khen ngợi vũ đạo của Tường Linh là “điêu luyện”, hấp dẫn. Tường Linh cũng tiết lộ thêm, cô vốn rất thích nhảy K-Pop và có thể nhảy theo một số bài hát của K- Pop yêu thích.

Theo Dân Việt