Tung bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân nhận ‘mưa lời khen’

66

Sau thời gian giãn cách ly toàn xã hội, hoa hậu Khánh Vân cho biết, cô đã trở lại công việc hằng ngày và tích cực luyện tập chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân sau gần nửa năm đăng quang đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Được biết, trước đó, cô đã thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để thay đổi bản thân, từ dễ thương, nữ tính cho đến cá tính, nghệ thuật. Lần này hoa hậu Khánh Vân trở lại với hình ảnh phong cách “beauty queen” cùng thần thái quyến rũ để khởi đầu cho hành trình mới, bù lại những ngày giãn cách xã hội nhằm mục đích phòng chống dịch Covid-19.

Ngay khi những tấm ảnh hậu trường buổi photoshoot được bật mí, khán giả đã dành nhiều lời khen cho layout của hoa hậu Khánh Vân, đặc biệt khán giả quốc tế cũng đánh giá cao sự thể hiện của cô trong shoot ảnh này.

Nhan sắc của Khánh Vân tuy rất đẹp nhưng để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất – nhì Thế giới đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều trong thời gian qua. Trước những ký kiến trái chiều về vóc dáng, gương mặt thần thái và kỹ năng trình diễn của mình, hoa hậu Khánh Vân chọn cách im lặng. Cô chia sẻ rằng, bản thân muốn chứng minh cho khán giả thấy khả năng thông qua sự thể hiện chứ không phải là sự “đấu đá” trên mạng xã hội.

Hoa hậu Khánh Vân cũng cho biết, thời gian qua cô tập trung trau dồi rèn luyện kỹ năng trang điểm để có thể chủ động tự trang điểm mỗi khi có dịp cần, hoặc cho các hoạt động thường ngày tại Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, cô đã trở lại học thêm ngoại ngữ, boxing và chuyên cần luyện tập thể dục thể thao. Thêm đó, cô cũng như học thêm một số bài tập training chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

AC