Tuấn Hưng hát nhảy sung sau tuyên bố giải nghệ

27

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” cầm 2 micro cùng lúc khi hát và sử dụng máy bè nhạc giúp chất lượng âm nhạc trong chương trình tốt hơn bình thường.

Tuấn Hưng vừa xuất hiện trước khán giả TP.HCM vào tối ngày 23.7 Nam ca sĩ đầy thăng hoa trong màn trình diễn trước màn múa phụ họa nóng bỏng của dàn vũ công cùng sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhiều khán giả vỗ tay, reo hò và cùng hòa giọng với nam ca sĩ Hà thành qua các ca khúc Anh nhớ em, Sẽ không còn nữa, In The Club, Tan… trong dịp đặc biệt này.

Nam ca sĩ tiếp tục gây tò mò đối với nhiều khán giả khi cầm cùng lúc 2 micro khi hát. Giọng ca Anh nhớ em tiết lộ đây là một “mẹo” mà anh học được khi tham dự các chương trình âm nhạc nước ngoài. Việc cầm 2 micro và sử dụng máy bè nhạc mang lại chất lượng âm nhạc tốt hơn bình thường.

Tại sự kiện, Tuấn Hưng gửi lời chúc mừng đến Poc Poc Beer Garden trong dịp sinh nhật 6 năm và bày tỏ niềm hạnh phúc khi được gắn bó và trình diễn tại vườn bia quầy bar “trứ danh” ở TP.HCM. Nam ca sĩ cũng thể hiện sự hào hứng khi được trình diễn trong không gian được phục dựng đậm chất Sài Gòn xưa tại đây. Dù bận rộn với việc chạy show nhưng trước tình cảm của người hâm mộ.

Cách đây vài ngày, trong lúc giao lưu với khán giả, Tuấn Hưng đã bất ngờ chia sẻ anh sẽ giải nghệ trong vài tháng tới để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Nam ca sĩ bày tỏ anh biết là tin này làm những người hâm mộ buồn vì quá đột ngột, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Tuấn Hưng tâm sự anh muốn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, một người cha.

“Ở đây có những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn trách nhiệm của một người bố, người chồng. Hưng có 3 em bé, Su Hào là cậu bé lớn nhất, năm tới sẽ bắt đầu vào lớp 1. Ai mà không muốn được tất cả mọi người yêu mến, được khán giả vỗ tay, đi hát kiếm được nhiều tiền. Nhưng mà tất cả mọi thứ có thể sẽ phải dừng lại bởi cuộc sống của gia đình”, anh nói.