Trương Thị May lên đường sang châu Âu dự tiệc của công chúa vương quốc Bỉ

65

Nhân dịp ngày quốc tế Liên hiệp quốc, đại lý sự kiện VIP Belgium và Hiệp hội an ninh quốc tế (IPSA) phối hợp tổ chức sự kiện Lễ hội quốc gia vào thứ tư, ngày 24/10 tại Hồ Genval xinh đẹp nằm ở phía Đông Nam thủ đô Brussels, Bỉ.

Sự kiện bao gồm rất nhiều hoạt động thú vị, trong đó đáng chú ý là tiệc tối gala do công chúa Vương quốc Bỉ Marie Esmeralda chủ trì (Marie Esmeralda là thành viên của gia đình hoàng gia Bỉ và là em cùng cha khác mẹ của Vua Albert II).

Á hậu Trương Thị May

Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị bay sang Bỉ, Trương Thị May diện set đồ cá tính với áo thun và quần dài đen cùng áo khoác khỏe khoắn với mảng màu đỏ lẫn xanh lá cây trẻ trung năng động. Trương Thị May khi xuất hiện tại các sự kiện luôn thể hiện sự chỉn chu tao nhã, nhưng ở các hoạt động đời thường, nàng Á hậu luôn biến hóa với hình ảnh cực kỳ cá tính và sành điệu.

Theo dự kiến, Trương Thị May sẽ có mặt trang trọng tại sự kiện của công chúa Bỉ, tham dự nhiều hoạt động khác nhau của sự kiện như dự buổi hòa nhạc riêng của hoàng gia, tham gia tiệc gala đấu giá gây quỹ từ thiện, gặp gỡ các khách mời quốc tế gồm các thành viên hoàng gia của nhiều nước, các đại sứ, doanh nhân, nghệ sĩ và khách VIP ở khắp nơi trên thế giới.

Châu Châu