Trương Thị May diện áo dài nền nã, tìm kiếm ‘Gương mặt Nữ sinh áo dài 2018’

31

Xuất hiện với vai trò giám khảo đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2018”, Trương Thị May ghi điểm với bộ trang phục truyền thống Việt Nam đơn giản nhưng sang trọng và thanh lịch…

Trương Thị May là một trong những khách mời đặc biệt được mời xuất hiện trong Sau gần ba tháng diễn ra, cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2018” với chủ đề “Tôi yêu Áo dài” đã chính thức bước vào giai đoạn gay cấn nhất với đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra tại Tp.HCM.

Á hậu Trương Thị May

Là 1 trong những thành viên BGK, Trương Thị May ngay khi xuất hiện đã tạo được sự chú ý bởi vẻ đẹp mặn mà và sự lựa chọn trang phục “không thể chuẩn xác hơn” với tà áo dài tha thướt.

Kết hợp cùng cách make up tô điểm những lợi thế của vẻ đẹp khuôn mặt và phong thái “quý bà” đầy sang trọng trong suốt thời lượng chương trình, Trương Thị May nhanh chóng nhận được sự chú ý và khen ngợi của khán giả khi ngồi ghế nóng của cuộc thi.

Trương Thị May đã cùng các thành viên BGK khác gồm Diễn viên, giảng viên Thiết kế thời trang – Midu, nhiếp ảnh gia – Quốc Huy, nhà văn – MC Tùng Leo và Nhà báo Lý Minh Tùng tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất. Kết quả, danh diệu Quán quân Gương mặt Nữ sinh Áo dài 2018 đã thuộc về Đoàn Thiên Ân, sinh năm 2000, học trường Trung học Phổ thông Thủ Thiêm, Tp.HCM. Thiên Ân đã vượt qua 20 thí sinh trong vòng chung kết.

Photo: Trí Bùi
AC