Trường Giang tiết lộ ‘Thách thức danh hài’ mùa 5 có nhiều thí sinh đạt giải cao

45

Theo Trường Giang, ở mùa 5 Thách thức danh hài, số lượng thí sinh đạt giải thưởng 100 triệu cao hơn rất nhiều so với những năm trước.

Giám khảo Trường Giang cho rằng, chất lượng thí sinh năm nay là một điều khá thú vị. Nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp tham gia tạo cho anh khá nhiều cảm xúc đan xen khác nhau.

Khi được hỏi năm nay “Mười Khó” vẫn giữ phong cách “khó tính”, khó cười nữa hay không thì anh cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm nhìn nhận khác nhau, không chỉ riêng anh mà cả giám khảo Trấn Thành cũng vậy, có những mảng miếng hài mà chính người trong cuộc cảm nhận nét hài đấy mà tự động cười chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào cả.

Danh hài Trường Giang

Thách thức danh hài là gameshow tương tác trực tiếp giữa thí sinh và ban giám khảo với hình thức “được ăn cả, ngã về không” đầy kịch tính. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng của mỗi vòng thi. Có tất cả 5 vòng thi, riêng vòng 5 giải thưởng là 100 triệu đồng.

Sam, Ngô Kiến Huy và Trường Giang tại buổi họp báo.

Trải qua 4 mùa thành công, những “cây hài” triển vọng liên tiếp được chương trình “khai quật” như “siêu nhí triệu view” An Khang, “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, anh chàng Phát La, cô diễn viên nhí Gia Hân, “thánh Taxi” Tuấn Kiệt ở mùa 1 và mùa 2, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà, chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi ở mùa 3, hay chàng xe ôm chân chất đến từ Cần Thơ, chủ nhân của câu nói viral “Thứ nào chịu nổi” – Nguyễn Thành Tâm, “bà bán chè trăm triệu” Kim Dung và đặc biệt nhất là “cô gái có gương mặt bất biến” Kim Hoàng.

Tập 1 sẽ phát sóng vào lúc 20g35, ngày 17.10 trên kênh HTV7.

AC