Trấn Thành, Trác Thúy Miêu và Hoa hậu Mỹ Linh rơi nước mắt trước những hoàn cảnh éo le

18

Những em gái có ngoại hình khiếm quyết khiến các giám khảo và thí sinh Hoa hậu Việt Nam xúc động.

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp Nhân ái, ngay từ những hình ảnh mở đầu đã khiến người xem không khỏi xúc động. Những thí sinh trong một cuộc thi nhan sắc không hề toan tính đến việc giữ gìn hình ảnh đẹp của mình, lăn xả vào những thử thách mà BTC đã đặt ra.

Với dự án đầu tiên mang tên “Nụ cười trẻ thơ”, là chương trình phẫu thuật chữa trị cho các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch. Các cô gái đã tiếp cận, san sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng nhân vật của mình và tìm lại nụ cười cho chính cuộc đời của họ.

Những em gái có ngoại hình khiếm quyết khiến các giám khảo và thí sinh Hoa hậu Việt Nam xúc động.

“Khi các cô gái kề sát mặt khóc cùng nhân vật của mình, các cô ấy đưa tay lên lau nước mắt mặc kệ những lớp son phấn chảy nhòe đi thì đó lại là lúc họ đẹp nhất. Tôi không còn phân biệt đâu là gương mặt đẹp của một cô gái đang thi cuộc thi nhan sắc và đâu là gương mặt đau khổ của một cô bé với gương mặt dị dạng. Chính các em đã xóa đi khoảng cách, xóa đi sự mặc cảm cho nhân vật của mình” – Nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ

Trên ghế giám khảo, Trấn Thành liên tục lau nước mắt.
Hoa hậu Mỹ Linh cũng xúc động trước những hoàn cảnh éo le.
MC Trác Thúy Miêu
Khán giả cũng chạnh lòng khi biết đến những hoàn cảnh éo le nói trên.

Điều xúc động trong dự án không phải đến từ những khiếm khuyết cơ thể của những nhân vật xuất hiện mà đến từ sự chân thành, niềm rung cảm khi các cô gái biết đặt mình vào vị trí của nhân vật.

Một sự đối lập tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng lại hết sức hợp lý. Khi dự án nhân ái có tên là “Nụ cười trẻ thơ” nhưng lại khiến nhiều giọt nước mắt phải rơi, từ Ban bình luận, Ban tổ chức đến những khán giả chứng kiến.

Tập đầu tiên của chuỗi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp nhân ái, phát sóng lúc 20h tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 15/7 trên VTV9.

AC