Trần Nghĩa ‘Mắt biếc’ và ‘Tuesday’ Karen Nguyễn cùng xuất hiện trong MV mới nhiều drama của Mr.Siro

40

Mr.Siro vừa ra mắt MV Cô đơn không muốn về nhà với thông điệp ý nghĩa: ‘Trưởng thành là một hành trình cô đơn, nhưng đừng từ bỏ vì luôn có ai đó chờ bạn ở phía trước’.

Không hổ danh là ‘hit-maker’, cứ mỗi lần tái xuất Mr.Siro lại tạo nên cơn sốt bằng chính âm nhạc của mình. Sau nhiều ngày nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới khiến các fan đứng ngồi không yên, tối ngày 9/1, Mr.Siro đã chính thức tung ra MV mang tên Cô đơn không muốn về nhà. MV lần này được chàng nhạc sĩ, ca sĩ ấp ủ suốt 9 tháng.

Với bản ballad Cô đơn không muốn về nhà, Mr. Siro tiếp tục mang đến những cảm xúc sâu lắng, ca từ thấm đẫm nỗi buồn và giàu chất thơ như phong cách quen thuộc của anh. Đặc biệt, trong MV lần này, Mr.Siro còn lồng ghép thêm nhiều câu chuyện, suy nghĩ của người trẻ về Tết.

MV còn là lời giải đáp cho những đồn đoán, thắc mắc của cư dân mạng về kết thúc câu chuyện tình của Ngọc và Nghĩa trong Một bước yêu vạn dặm đau. Hit cũ từ hồi đầu năm của Mr.Siro kể về câu chuyện tình ngang trái của đôi trẻ Ngọc và Nghĩa. Cả hai đã phải lòng nhau sau một thời gian chơi game nhưng mỗi người lại một phương. Thế nhưng vì thương Nghĩa, Ngọc đã vượt qua những khoảng cách địa lý để gặp anh. Chuyện tình của đôi bạn trẻ những tưởng sẽ thật đẹp nếu như không phát hiện ra sự thật rằng họ chính là anh em ruột.

Viết tiếp câu chuyện tình ấy, MV mới đã hé lộ sự thật về mối quan hệ oan trái này. Hóa ra Ngọc và Nghĩa không phải anh em ruột. Mẹ mất khi Nghĩa mới vừa chào đời, sau đó bố Nghĩa mới gặp được mẹ Ngọc, nhưng do vấp phải sự phản đối của gia đình nên cả hai phải rời xa nhau. Cuối cùng sau khi biết sự thật từ bố, Nghĩa và Ngọc đã xóa bỏ hiểu lầm, trở về bên nhau và cùng đón năm mới ấm áp bên gia đình.

Có thể thấy, trong lần xuất hiện trở lại này, Mr.Siro lại đốn tim khán giả bởi câu chuyện mùa Tết ấm áp kèm thông điệp ý nghĩa cuối MV: ‘Trưởng thành là một hành trình cô đơn, nhưng đừng từ bỏ vì luôn có ai đó chờ bạn ở phía trước’.

Anh Châu