Trải nghiệm triễn lãm cưới sang trọng Luxury Wedding Exhibition tại Khách sạo 5 sao tại Đà Nẵng

Ngày 8/9, triển lãm cưới sang trọng “Luxury Wedding Exhibition” lần đầu tiên hội tụ các thương hiệu thời trang cưới lớn nhất Việt Nam được tổ chức tại khách sạn chuẩn 5 sao tại Đà Nẵng – Novotel Danang Premier Han River.

Cắt băng khai mạc triễn lãm cưới Luxury Wedding Exhibition

Đây là năm đầu tiên Novotel Đà Nẵng mang triển lãm cưới đến với du khách Đà Nẵng, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm cặp đôi với 20 gian hàng đến từ các đơn vị tổ chức lớn nhất cả nước như ella Bridal Vietnam, HongKong Wedding, Quỳnh Tiên Bridal…; thương hiệu vest Adam store; studio nổi tiếng như Tuart Wedding, MOD Wedding Film…; thương hiệu trang trí tiệc cưới được nhiều người mến mộ như Peony Wedding, 1989 Florist… cùng nhiều thương hiệu trang sức cưới uy tín khắp cả nước.

thương hiệu vest Adam store
studio nổi tiếng Tuart Wedding
HongKong Wedding

Mở cửa tự do từ 9h đến 21h ngày 8/9, “Luxury Wedding Exhibition” là cơ hội hiếm có để các cặp đôi đang lên kế hoạch cưới tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị. Thay vào đó, các cặp đôi có thể đến triển lãm, tham khảo nhiều thương hiệu dịch vụ cưới sang trọng, chất lượng với những ưu đãi hấp dẫn.

Hoạt động nổi bật thu hút được sự quan tâm và yêu thích đông đảo từ khách hàng đó chính là đêm trình diễn thời trang cưới trên hồ bơi vô cực tại tầng 4 của khách sạn.

Trình diễn thời trang cưới trên hồ bơi vô cực
Trình diễn thời trang cưới trên hồ bơi vô cực
Trình diễn thời trang cưới trên hồ bơi vô cực

Chương trình trải nghiệm phòng honeymoon lãng mạn của Novotel Đà Nẵng và cơ hội hóa thân thành nàng dâu xinh đẹp dành cho các cô dâu tương lai.

Cơ hội hóa thân thành nàng dâu xinh đẹp dành cho các cô dâu tương lai.
Cặp đôi được trải nghiệm hóa thân thành cô dâu chú rể
Trải nghiệm áo cưới cao cấp và sang trọng
Trải nghiệm áo cưới cao cấp và sang trọng
Trải nghiệm trang điểm cô dâu miễn phí và hấp dẫn
Trải nghiệm trang điểm cô dâu miễn phí và hấp dẫn
Trải nghiệm trang điểm cô dâu miễn phí và hấp dẫn

Thông qua triển lãm cưới quy mô lần này, Novotel Đà Nẵng lại một lần nữa khẳng định vị thế nhà tiên phong trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và tuyệt vời nhất Đà Nẵng.

Cảnh từ trên cao của khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River

Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thấu hiểu, Novotel Đà Nẵng sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho ngày hạnh phúc của quý khách hàng. Với những ưu đãi tuyệt vời tại triển lãm cưới, rất nhiều cặp đôi đã tin chọn Novotel Đà Nẵng làm người bạn đồng hành cho đám cưới trong mơ của mình.