Trà Ngọc Hằng biến hoá với áo dài truyền thống, xinh đẹp như nàng thơ

91

Trong tà áo dài truyền thống, ca sĩ Trà Ngọc Hằng hoá nàng thơ ngọt ngào bên những đoá hoa.

Trà Ngọc Hằng vừa chia sẻ những hình ảnh trong bộ áo dài lụa kiểu dáng truyền thống giản đơn, nền nã để kỷ niệm một năm qua với nhiều biến động và ý nghĩa trong cuộc sống.

Nói về việc chọn áo dài để thực hiện bộ ảnh, người đẹp cho biết: “Hằng tự nhìn nhận bản thân là người phụ nữ với phong cách và suy nghĩ rất hiện đại, tuy nhiên Hằng vẫn dành tình cảm đặc biệt cho chiếc áo dài và những giá trị truyền thống. Đặc biệt khi càng gần đến Tết Nguyên Đán, Hằng cũng như nhiều bạn trẻ khác, cũng muốn lựa chọn chiếc áo dài làm trang phục diện trong các bộ ảnh đón Tết.” Nữ ca sĩ tiết lộ giữa nhịp sống hiện đại hối hả, áo dài mang ý nghĩa đặc biệt với mỗi người Việt Nam, tôn lên nét duyên ngầm cho người mặc, và tôn vinh những giá trị truyền thống văn hóa từ xa xưa.
Xu hướng thời trang những năm trở lại đây đang quay trở lại với áo dài Việt truyền thống. Đặc biệt trong các dịp lễ Tết, gam màu của năm nay chủ đạo vẫn là các màu pastel – đỏ, trắng, cam, xanh bích. Nếu như ai đó cho rằng mặc chiếc áo dài nhung làm dừ hơn thì chỉ cần ngắm nhìn bộ ảnh của Trà Ngọc Hằng mọi âu lo được dập tan. Bà mẹ một con khéo léo dùng màu nhẹ nhàng, trang điểm vừa phải, bới tóc gọn gàng, chỉ cần như vậy thôi nét đẹp ấy đủ khiến ai nhìn cũng say đắm.
Người đẹp Trà Ngọc Hằng diện khiến người nhìn không khỏi “xuýt xoa” khi chụp cùng những đoá hoa loa kèn, hoa sen và hoa cúc. Bên cạnh đó đàn nguyệt, sáo, ấm trà cũng được Trà Ngọc Hằng tạo nên những bức ảnh nghệ thuật, gần gũi cùng áo dài.
Với vẻ đẹp mặn mà của Trà Ngọc Hằng gợi nhớ đến nét đẹp chuẩn mực một thời của phụ nữ Việt.

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng đang chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm mùa xuân nằm trong dự án “Gọi tên bốn mùa” – khép lại chuỗi dự án dài hơi suốt một năm qua thử sức với dòng nhạc bolero trữ tình. Nữ ca sĩ cũng hào hứng với những kế hoạch mới sẽ tiếp tục thực hiện và ra mắt công chúng trong năm 2020.