Top 100 Người tiên phong – Hoành tráng và đẳng cấp

Đây là một đêm vinh danh khó quên với tất cả các doanh nhân.

Ngày 13 tháng 12 năm 2018 tại GEM Center đã diễn ra Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với chủ đề chính “Người Tiên Phong”, đây là sự kiện diễn ra thường niên dành cho các doanh nhân trong và ngoài nước được tổ chức bởi Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế (BSIN) và Nữ Lãnh đạo Quốc tế (WLIN), được chỉ đạo bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event với sự đồng hành của Học viện đào tạo hình tượng chuyên nghiệp Pro Image.

Đây là một sự kiện đẳng cấp, quy tụ nhiều doanh nhân, các nhà đầu tư đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt sự kiện vinh dự có sự tham dự của Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và ông Trần Vĩnh Tuyến – Phó chủ tịch UBND TP HCM.

Trước khi đến với phần vinh danh Top 100 Người Tiên Phong, các khách mời đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ các diễn giả đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thông qua phần thuyết trình của những doanh nhân: Ông Nicholas Tay – Giám đốc điều hành AIMS tại Úc, Ông Nikolas Constantinou – Đại diện đến từ Giovani, Ông Daniel Lim – Chủ tịch Tập đoàn AIMS Việt Nam, Ông Vaggelis Kteniadis – Giám đốc điều hành của Vsquared 2, Ông George Constantinou  – Chủ tịch điều hành của Constatinous Bros , Ông Chirstopher Ashby – Đại sứ Grenada, Patric Pavik – Giám đốc đầu tư của tập đoàn Related. Để từ những chia sẻ của họ, các doanh nhân Việt Nam càng hiểu hơn về văn hoa của mỗi quốc gia, những thách thức và cơ hội mà họ sẽ gặp phải.

Bên cạnh đó là Talk show “Doanh nhân sống và làm việc toàn cầu – Cơ hội và Thách thức” với sự chia sẻ của các diễn giả: Bà Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Corporation – Nhà sáng lập và điều hành BSIN & WLIN, –   Ông Pearce Cheng – Chủ tịch tập đoàn AIMS toàn cầu, Ông Vaggelis Kteniadis – Chủ tịch Vsquared2, Melvin Singh – Giám đốc điều hành Tập đoàn Paradise Property, Bà Giang Diễm Quỳnh – Giám đốc kinh doanh của AIMS.

Thế giới ngày càng phẳng hơn, chúng ta có thể dễ dàng dịch chuyển đến bất cứ đâu để sinh sống, lập nghiệp, nhưng điều đó cũng mang đến những khó khăn, thử thách và cả cơ hội cho chúng ta, đặc biệt là doanh nhân Việt Nam, những người với sứ mệnh mang những tinh hoa của đất nước phát triển đến khắp thế giới. Và trong buổi Talk show, các diễn giả đã chia sẻ về văn hóa, cơ hội và thách thức khi làm việc tại chính các quốc gia của họ. Nhờ đó, các doanh nhân Việt Nam có được sự chuẩn bị tốt cho việc phát triển công việc kinh doanh tại nước ngoài.

Phần đặc biệt và ý nghĩa nhất của chương trình là phần vinh danh Top 100 Người Tiên Phong, được chia thành nhiều lĩnh vực như văn hóa nghệ thuật, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, dịch vụ- du lịch, giáo dục. Họ đều là những doanh nhân trong suốt một năm vừa qua không ngừng bước tới và sự đam mê sáng tạo bất tận để có thể tạo dựng được thành công, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực hoạt động và có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Giải thưởng này nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tích và nỗ lực không mệt mỏi đó. Hy vọng đây cũng là động lực để các doanh nhân tiếp tục phấn đấu và đạt được thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Chương trình Lễ vinh danh đã khép lại với những niềm vui cùng những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi vị khách và cả những doanh nhân nhận giải thưởng. Hi vọng đây sẽ là động lực để các doanh nhân tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của mình, luôn là người tiên phong để tạo ra những giá trị không chỉ cho cá nhân mà còn với cộng đồng.