Titi lên tiếng khi bị nói là nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được khán giả ưu ái tại đêm chung kết

29

Titi (HKT) cho biết: “Đây sẽ là ngôi vị quán quân đầu tiên của tôi tại một cuộc thi”.

Titi nổi tiếng từ 15 năm về trước khi trở thành trưởng nhóm của HKT. Dù nhóm nhạc của anh gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận được sức hút của nhóm và sự đóng góp của Titi chiếm đến 70%.

Sau khi tách nhóm, nam ca sĩ hoạt động solo với những sản phẩm âm nhạc hợp với thị trường và bắt đầu thay đổi phong cách thời trang. Đến với 100 giây rực rỡ mùa 2, nam ca sĩ từng gặp nhiều khó khăn. Trong đó, phải kể đến việc ‘quyết tâm lấy lại hào quang đã mất’ cũng như tai nạn thủng màng nhĩ khiến anh bị mất một bên thính giác.

Tuy nhiên bằng chính sự quyết tâm của mình, anh đã có tên trong đêm chung kết quyết định sau khi vượt qua 2 vòng thi khó khăn. Tại vòng bảng, anh giành được giải nhất tuần với 147,5 điểm. Trong đêm thi ấy, giọng ca Cắt cùm cum đã tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của nhóm HKT cách đây 15 năm.

Trong khi đêm bán kết bảng B, nam ca sĩ táo bạo chọn dòng nhạc hào hùng, đậm tinh thần dân tộc để thi đấu. Bên cạnh đó, Titi gây bất ngờ khi không chỉ nhảy, múa võ, đu dây trên không mà anh còn liên tục nhào lộn đẹp mắt. Titi chia sẻ những màn nhào lộn thường gây chấn thương cho anh nhưng đến với đêm thi quyết định, nam ca sĩ sẵn sàng mạo hiểm để đem đến phần thi ưng ý nhất. Phần thi nhận 148 điểm đưa anh vào chung kết 100 giây rực rỡ mùa 2.

Biến hóa và không ngừng thay đổi trong mỗi tiếc mục ở các phần thi, Titi luôn chứng minh cho khán giả thấy về sự đa năng trong phong cách hoạt động âm nhạc của anh. Trước đêm thi chung kết quyết định, nam ca sĩ tiết lộ anh sẽ ‘tung’ mọi thế mạnh của mình để chinh phục 100 khán giả và ban bình luận. Bên cạnh đó sẽ có một phần trình diễn mạo hiểm làm nên tên tuổi của Titi khi còn là thành viên của nhóm nhạc HKT.

“Nếu như chiến thắng tại chương trình 100 giây rực rỡ mùa 2 thì đây là ngôi vị quán quân đầu tiên của tôi. Điều này có một ý nghĩa rất to lớn trong sự nghiệp 15 năm ca hát của tôi. Bên cạnh đó, còn chứng minh cho khán giả thấy rằng tôi đã cố gắng, học hỏi và thay đổi như thế nào trong âm nhạc lẫn thời trang” – Titi chia sẻ.

Trước thông tin cho rằng anh sẽ được ưu ái tại đêm thi chung kết sắp tới vì độ nổi tiếng so với 3 thí sinh còn lại, Titi cho biết: “Tôi nghĩ khán giả sẽ công tâm trong cách cho điểm vì mỗi thí sinh đều có một thế mạnh riêng. Nếu không thi tốt, tôi cũng có thể không có thành tích như mong muốn. Còn yếu tố nổi tiếng thì càng không phải vì trong 3 thí sinh cũng đã có người nổi tiếng như tôi. Tất cả chúng tôi đều thi đấu như một thí sinh thực thụ”.

Anh Châu