Thủy Tiên – Công Vinh lần đầu xuất hiện sau khi từ vùng lũ trở về

259

Tối 29.11, nhiều sao Việt như vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, “Ốc” Thanh Vân, Vĩnh Thụy, Hữu Long, Vũ Thịnh (The Wings)… đã có mặt tại một sự kiện.

Trong đó, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên là cặp đôi gây chú ý vì đây là lần xuất hiện hiếm hoi của vợ chồng nữ ca sĩ sau thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện ở miền Trung. Đặc biệt, Thủy Tiên cũng vừa cho ra mắt MV mới vào cuối tuần qua theo phong cách sexy nhận được sự quan tâm lớn với hơn 1 triệu lượt xem sau 24 giờ. Dù có vẻ gầy đi nhiều nhưng cô vẫn giữ được thần thái rạng ngời, tươi trẻ khi được ông xã tháp tùng.

Thủy Tiên và Công Vinh thu hút mọi ống kính, tay trong tay tình cảm

Trong khi đó, “nam thần” – siêu mẫu Vĩnh Thụy diện nguyên cây đen tham gia sự kiện. Dù để mặt mộc, nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc vẫn toát lên sức hút nhờ vẻ nam tính, lịch lãm khiến bao người ngẩn ngơ. Theo quản lý của Vĩnh Thụy, giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009 luôn từ chối “make up” khi tham gia bất kỳ sự kiện nào và luôn trung thành với gương mặt mộc. Sau 4 năm tạm ngưng hoạt động nghệ thuật, năm 2020 Vĩnh Thụy muốn khẳng định bản thân ở vai trò diễn viên, người mẫu quảng cáo nên quyết định trở lại mạnh mẽ. Trong 1 tháng quay trở lại, quản lý tiết lộ nam diễn viên nhận được 12 show quảng cáo lớn, làm đại sứ thương hiệu, lấy lại danh xưng “ông hoàng quảng cáo”. Sắp tới, Vĩnh Thụy tiết lộ sẽ tham gia nhiều dự án phim.

Vĩnh Thụy xuất hiện phong độ, bảnh bao tại sự kiện

Chiều cao 1,85m của “nam thần” khiến khách mời có phần e dè khi chụp ảnh chung
“Ốc” Thanh Vân

Tại sự kiện “Ốc” Thanh Vân có chia sẻ vô cùng xúc động: “2020 là một năm buồn khi phải chứng kiến dịch bệnh Covid-19 rồi đến lũ lụt miền Trung, trong quãng thời gian khó khăn đó, “Ốc” và những người bạn cảm thấy rất ấm lòng khi được thấy nhiều hoạt động tích cực giúp đỡ người dân vùng lũ lụt của Công Vinh – Thuỷ Tiên và nhiều anh chị nghệ sĩ khác. Hi vọng từ trái tim sẽ kết nối đến trái tim, sẽ có nhiều sự yêu thương nữa được gửi đến mọi người trong thời gian tới”.