Thùy Anh ở tuổi 26: trưởng thành và đầy quyến rũ

49

Thực hiện bộ ảnh kỷ niệm đánh dấu một tuổi mới, Thùy Anh cho công chúng thấy sự chín chắn, trưởng thành và nhan sắc ngày một rực rỡ.

Ngày 3/2 là sinh nhật tròn 26 tuổi của Thùy Anh. Thực hiện bộ ảnh kỷ niệm đánh dấu một tuổi mới, Thùy Anh cho công chúng thấy sự chín chắn, trưởng thành và nhan sắc ngày một rực rỡ.
Diện những trang phục đơn giản nhưng tôn dáng, khoe vòng eo thon hay vòng một đầy đặn, Thùy Anh cho thấy diện mạo ngày càng “chín”.
Từng biểu cảm về ánh mắt, bờ môi, cách tạo dáng đều toát lên hình ảnh nữ diễn viên tràn đầy năng lượng, sự tự tin. Thần thái nhan sắc của nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cũng được khen “không phải dạng vừa”.
Tuổi 26, Thùy Anh xây dựng cho mình sự chỉn chu, biến hóa đa phong cách, khi năng động, khi trẻ trung và cũng không ngại sự gợi cảm.
Tuy nhiên điều cô luôn lấy làm tôn chỉ đó là sự cuốn hút, sang trọng, không được phép gây nên phản cảm với công chúng.

Thùy Anh xây dựng hình ảnh nữ diễn viên chuyên nghiệp. Thời gian qua cô tạo được sự chú ý với công chúng qua các phim truyền hình lẫn điện ảnh như Gái già lắm chiêu 3, Tình yêu và tham vọng…
Nữ diễn viên sinh năm 1995 đang tìm kiếm những vai diễn mới có tính đột phá nhiều hơn để khẳng định bản thân.
Sinh nhật năm nay Thùy Anh không tổ chức tiệc tùng gì. Cô tranh thủ thời gian về Hà Nội để đón Tết sớm với gia đình.
Do tình hình Covid-19 phức tạp nên Thùy Anh muốn dành trọn khoảnh thời gian này bên bố mẹ và người thân yêu, cũng chưa hề có bất cứ kế hoạch đi chơi hay du xuân nào.

Cô muốn được mẹ dạy thêm một số món ngon để có thể tự phục vụ mình khi sống tự lập ở Sài Gòn.

AC