Thương hiệu Cartier – “Vua của trang sức” ra mắt diện mạo mới tại khách sạn Rex

105

Vừa qua, thương hiệu Cartier – “Vua của trang sức, trang sức của các vị vua” đã chính thức khai trương lại trong dịp lễ hội cuối năm sau quá trình thay đổi diện mạo.

Mất gần 10 tháng lên ý tưởng thiết kế và 6 tháng để hoàn thành, thương hiệu “Vua của trang sức, Trang sức của các vị vua” đã khai trương lại tại khách sạn Rex, TP.HCM.

Diện mạo hoàn toàn mới của thương hiệu Cartier

Cửa hàng được thiết kế với nhiều chi tiết mới độc đáo. Nội thất bên trong được thiết kế riêng để làm nổi bật DNA của Cartier phù hợp với tinh thần thương hiệu và tạo cảm giác độc đáo cho khách mua sắm. Cửa hàng có phòng VIP riêng để đón khách, khu vực riêng để trưng bày nữ trang, đồng hồ cho cả nam và nữ tạo cho khách cảm giác thoải mái và dễ chịu. Theo tinh thần của nhà Maison, cửa hàng tại khách sạn Rex có đầy đủ mặt hàng từ nữ trang, đồng hồ, trang sức cưới và phụ kiện.

Không gian đẳng cấp, tinh tế và sang trọng

Với sự khai trương lại cửa hàng Cartier tại khách sạn Rex củng cố vị thế của thương hiệu “Vua của trang sức, trang sức của các vị vua” và là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam. Cửa hàng Cartier tại khách sạn Rex mong muốn được chào đón bạn đến tham quan và mua sắm.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh trong diện mạo mới của thương hiệu Cartier:

Địa chỉ cửa hàng Cartier: Khu mua sắm khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM