Thực hư chuyện nhà sản xuất dàn xếp cho Hương Tràm bị loại vì vướng lịch đi Mỹ 2 tuần

48

Đại diện nhà sản xuất The debut mới đây đã lên tiếng về những tin đồn xoay quanh việc loại Oraz Hương Tràm.

Diễn biến thực tế ‘Loại Oraz Hương Tràm’ xuất hiện tại tập 9 trong khuôn khổ Vòng Thao trường của ‘The debut – Dự án số 1’ sau khi lên sóng đã nhận được nhiều nhóm quan điểm trái chiều, từ giới chuyên môn lẫn cư dân mạng.

Đa phần những phản ứng mà nhà sản xuất nhận được là thái độ bất ngờ trước luật thi khắc nghiệt và thương cảm cho tình huống xảy đến với Oraz Hương Tràm. Trước điều này, đại diện nhà sản xuất chương trình đã đưa lời giải thích: ‘Đó là thực tế!’.

Những bình luận liên tục xuất hiện trên Fanpge.

Cụ thể nhà sản xuất cho biết: ‘Những ngày gần đây, trên Fanpage chính thức của ‘The debut’, một số khán giả đã chia sẻ nguồn thông tin, rằng có sự dàn xếp từ phía nhà sản xuất WePro và Hương Tràm ở luật ‘Loại Oraz’, với mục đích ‘hợp thức hóa’ cho chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần của nữ ca sĩ, trùng với lịch ghi hình tập 10 và 11 trong khuôn khổ vòng Thao trường của chương trình.

Những lời đồn đoán vô căn cứ này đã phần nào ảnh hưởng đến uy tín, tính thực tế mà Nhà sản xuất đã cam kết gìn giữ đến cùng với công chúng xem truyền hình. Một số phóng viên đã liên hệ với bộ phận Truyền thông của ‘The debut’ để tìm kiếm lời giải đáp cho nghi vấn này.

Để bảo vệ cho tôn chỉ hoạt động cũng như uy tín của Nhà sản xuất ‘The debut’, chúng tôi xin mạn phép công khai đoạn video máy quay giấu kín vốn được ghi hình để trù bị cho công tác lên hình tập 10. Máy quay giấu kín (Hidden camera) có thể nói đã trở thành ‘đặc sản’ của ‘Dự án số 1’. Vì để đảm bảo tính chân thật của chương trình, máy quay được cài cắm ở khắp mọi nơi. Nghệ sĩ, thí sinh, thậm chí là các thành viên của ê-kíp sản xuất đều chuẩn bị tâm lý sẽ được ‘lên hình’ trong trường hợp cấp thiết.

Hương Tràm có lịch trình lưu diễn tại Mỹ trong 2 tuần là sự thật. Và nữ Oraz đã trao đổi vấn đề tìm người thay thế để huấn luyện thí sinh với Nhà sản xuất từ trước ngày ghi hình tập 9 (26/7/2018), khoảng một tuần lễ. Nhân vật được Hương Tràm tin cậy không ai khác chính là nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đoạn video ghi lại quá trình thuyết phục, trao đổi, tương tác giữa Hương Tràm và Dương Khắc Linh được ê-kíp sản xuất thực hiện với mục đích sử dụng cho tập 10 lên sóng ngày 8/8.

Tuy nhiên, trước tình huống thực tế Hương Tràm buộc phải dừng chân đã khiến đoạn video không thể sử dụng. Nếu Hương Tràm giành chiến thắng trước 2 Oraz còn lại là Hoàng Thùy Linh hoặc Đức Phúc, thì ở tập 10 và 11, Dương Khắc Linh sẽ thay thế nữ Oraz ngồi ghế ‘nóng’. Chính sự trùng hợp của tình huống ‘vằng mặt Hương Tràm’ dù cô có bị loại hay không, cùng những nguồn tin tự phát từ cộng đồng mạng đã lái dư luận theo chiều hướng có phần tiêu cực đối với Nhà sản xuất.

Một lần nữa, chúng tôi xin khẳng định tính thực tế tuyệt đối của chương trình ‘Dự án số 1 – The debut’ giữa vô số những chương trình truyền hình khác ở cùng thời điểm!’.

Theo đó, Oraz Hương Tràm sẽ trở lại ghế ‘nóng’ ở tập 12, dự kiến lên sóng 24/8, cùng thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên một ứng dụng. Tuần này, tập 10 – Vòng Thao trường 1, sẽ chứng kiến màn đối đầu đầy căng thẳng giữa Top 8 thí sinh của 2 đội Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc. Kết thúc tập 10, Top 6 sẽ lộ diện.

Chủ đề của thử thách sân khấu tập 10 là ‘Scandal – Khủng hoảng’ với những ca khúc được truyền cảm hứng từ những scandal có thật trong đời sống Showbiz Việt trong thời gian gần đây.

AC