Thu vàng tại Thủ đô

337

Tháng 8, tiết trời thật đẹp và lãng mạn hứa hẹn một mùa về như một giấc mơ. Bạn có thể chọn các điểm đến ở nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada…cho lựa chọn của mình nhưng “nơi nào đẹp hơn tổ quốc mình” thì Hà Nội vẫn là điểm đến đầy thơ mộng.

Hà Nội được xem là nơi có khí hậu bốn mùa: Xuân. hạ, thu, đông rõ rệt nhất. Vì vậy, mùa thu Hà Nội mang trong mình sự lãng mạn vốn có của nó. Ai đến Hà Nội một lần vào mùa thu ắt hẳn bị đốn tim và níu chân bởi sắc vàng rộn rã cùng biết bao sắc hoa nhộn nhịp trên đường.

Thêm vào đó, bạn có thể tha hồ thưởng thức mùi hoa sữa nồng nàn trên những con phố cổ, cứ len lỏi và quấn quýt mãi trong từng hơi thở của bạn. Sắc trắng xanh của hoa sữa dịu ngọt như màu của tình yêu. Cô gái Hà Nội thướt tha trong tà áo dài, bên những ô cửa nhỏ cũ kỹ bạc màu tạo dáng bên những hàng hoa sữa như càng tô đậm hình ảnh một quê hương Việt Nam hiền hòa và đẹp như tranh vẽ.

Hoa bách nhật là điểm nhấn nổi bật cho mùa thu Hà Nội thêm rạng rỡ và xinh tươi

Đến Hà Nội mùa thu, bạn còn được hòa mình vào tiết trời lành lạnh rất dễ chịu. Những chiếc áo len mỏng nhẹ đủ màu sắc khéo khoe trên khắp phố phường như điểm tô thêm cho Hà Nội tháng 8 đầy sắc màu…

Tất cả, từ cảnh vật đến con người quyện hòa vào nhau cho trời thu tháng 8 không thể nào tuyệt vời hơn thế nữa.