Thu Thủy khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc mùa Giáng sinh

205

Nhân dịp Giáng sinh, Thu Thủy – Kin Nguyễn đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm để lưu lại khoảnh khắc ấm cúng và hạnh phúc bên 2 con. Cả gia đình Thu Thủy cùng mặc trang phục ton sur ton. Đây cũng là năm đầu tiên cô con gái nhỏ Lana của nữ ca sĩ đón Noel đầu tiên trong đời.

Mùa lễ hội năm nay, Thu Thủy không nhận lịch diễn, cô dành thời gian để cùng chồng vào bếp chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ. Sau buổi tiệc cả gia đình sẽ dạo phố để hòa vào không khí rộn ràng của người dân Sài Gòn. Theo chia sẻ của ca sĩ Thu Thủy, ban đầu cô dự định đưa 2 con về Đà Lạt để vui chơi cùng ông bà Nội tuy nhiên cô muốn con gái cứng cáp hơn nữa nên tạm gác kế hoạch này.

Sau kỳ nghỉ, Thu Thủy sẽ trở lại tiếp tục công việc kinh doanh mỹ phẩm và hoàn thành dự án âm nhạc vô cùng đặc biệt sẽ cho ra mắt vào trung tuần tháng 1 mà cô đã ấp ủ suốt nhiều tháng qua.

Sau khi sinh, Thu Thủy đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Nữ ca sĩ thường xuyên được fan khen ngợi là mỹ nhân “hack” tuổi vì luôn tươi trẻ dù đã là mẹ hai con

Ông xã Kin Nguyễn trao cho Thu Thủy ánh nhìn tình tứ. Thu Thủy cho biết chồng cô luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong suốt thời gian mang thai bé Lana vất vả. Kin Nguyễn chủ động vun vén mọi công việc trong gia đình, đưa rước và chơi cùng với con trai Henry.
Thu Thủy hạnh phúc chia sẻ hàng ngày cả hai vợ chồng cùng bà ngoại thay nhau chăm sóc bé, bố Kin Nguyễn rất thích ẵm bồng con gái, niềm vui của anh là giúp cô cho con bú, thay tã cho bé… tất cả những việc này anh đã âm thầm học của các cô y tá khi Thu Thủy còn trong phòng sinh để có thể san sẻ với cô