Thiên Nga ‘The Face’ đẹp rạng ngời ngày trở lại

40

Sau thời gian khá im hơi lặng tiếng, Thiên Nga ‘The Face’ cắt tóc, tham gia dự án phim mới.

Mới đây, Thiên Nga xuất hiện với hình ảnh ngọt ngào, trang nhã trong bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại sau thời gian tập trung cho những dự án cá nhân.
Kết hợp set váy âu phục cách tân với họa tiết bắt mắt, Thiên Nga xinh đẹp cùng mái tóc ngắn cá tính. Gần đây, nữ diễn viên quyết định cắt phăng mái tóc để phục vụ vai diễn trong Anh vệ sĩ của tôi, đồng thời tạo diện mạo mới trendy hơn.
Sau quá trình tập luyện nghiêm ngặt cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, vóc dáng của Thiên Nga ngày càng được cải thiện. Nữ diễn viên tự tin biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.
Trước đó, Thiên Nga từng rơi vào tình trạng suy nhược do hạ đường huyết vì không cân bằng giữa lượng calo nạp vào và chế độ tập luyện. Bằng việc chia sẻ câu chuyện này, cô muốn đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ muốn sở hữu hình thể đẹp, là phải có chế độ dinh dưỡng khoa học.
Thời gian “ở ẩn”, Thiên Nga học thêm nhiều bộ môn mới để chuẩn bị trở lại mạnh mẽ với nghệ thuật.

Thiên Nga từng gây dấu ấn khi xuất hiện tại cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu 2017, trong team Minh Tú. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trong nhiều MV, phim ngắn, sitcom và quảng cáo. Đặc biệt với vai Yumi trong sitcom Gia đình là số 1, nữ diễn viên gặt hái nhiều thành công và có được lượng người hâm mộ đáng kể.