Thiên Dũng: “Rất yêu trẻ con và muốn tạo nên lớp trẻ đam mê âm nhạc tài năng”

15

Thiên Dũng là cái tên gắn với nhiều bài hit trên thị trường âm nhạc Việt Nam, khi nhắc đến tên anh thì khán giả biết ngay là chàng nhạc sĩ của nỗi buồn. Bởi vì ca khúc hit nào của anh cũng là những nỗi buồn, đặc biệt là nỗi buồn trong tình yêu.

Mới đây, Thiên Dũng còn bất ngờ xuất hiện với vai trò là Giáo Viên dạy âm nhạc cho trường THPT – THCS – Tiểu Học Thanh Bình quận Tân Bình. Điều này khiến cho không ít khán giả và fan hâm mộ có đôi chút tò mò bởi anh đang là nhạc sĩ được “săn lùng” của nhiều ca sĩ tên tuổi với những sáng tác mới.

Tuy nhiên, Thiên Dũng cho biết anh đi dạy là để tìm kiếm niềm vui trong âm nhạc và cũng là để tìm kiếm điều mới mẻ hơn trong màu sắc âm nhạc mà anh đang theo.

Phần khác cũng chính vì tuổi thơ đam mê âm nhạc mà anh chàng muốn mang đến cho học sinh của mình được biết và được hiểu hơn về âm nhạc một cách tốt nhất, và đặc biệt Thiên Dũng cũng là anh chàng rất yêu quý trẻ con, đây cũng là một phần khiến anh quyết định trở thành một giáo viên dạy nhạc.

Cùng với đó, Phạm Thiên Dũng cũng vẫn sáng tác các ca khúc cho nhiều ca sĩ và cho chính anh, được biết sắp tới đây vào đầu tháng 11 anh sẽ cho ra mắt ca khúc Buồn Làm Sao Buông. Một ca khúc vẫn là chủ đề về tình yêu, sự chia ly và mâu thuẫn giữa hai người trong khi yêu, chẳng thể vì nhau để rồi lại xa nhau…

Photo: Ly Yong Chuong