Thanh Thảo tính tứ với Đan Trường trên sân khấu

Vừa qua, show diễn kỷ niệm 25 năm ca hát của Thanh Thảo diễn ra tại California đã thành công vang dội với hơn 1500 khán giả đã đến ủng hộ.

Chương trình với 4 tiếng đồng hồ xuyên suốt như 1 câu chuyện về cuộc đời ca hát của Thanh Thảo nhưng được dẫn dắt bằng đường dây kịch bản hấp dẫn, khiến cho khán giả không cách nào rời mắt khỏi sân khấu. Bản thân Thanh Thảo như thoát xác, càng về cuối chương trình cô càng hát hay mà không có dấu hiệu mệt mỏi. Gần 20 bộ trang phục thay liên tục bằng những màn biến hoá khiến khán giả trầm trồ thích thú.

Ngoài sự thành công của các ca khúc nhạc tình phối hợp với các nam ca sĩ, thì phần nhạc liên khúc EDM sở trường của Thanh Thảo được khán giả hưởng ứng rất nồng nhiệt. Họ đứng lên hết để nhảy múa hào hứng và bật đèn điện thoại để cổ vũ Thanh Thảo.

Chia sẻ ngay trên sân khấu, ca sĩ Thanh Thảo cho biết, thành công trong liveshow phải kể đến công của đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Họ thực hiện liveshow trong điều kiện khó khăn về nhân sự vì tất cả ekip không phải là người Việt Nam. Nhưng mọi thứ diễn ra đều thành công hơn mong đợi. Khán giả say mê với sự biến hoá trong âm nhạc và cách dàn dựng sân khấu.

Ngoài phần solo, các tiết mục song ca của Thanh Thảo và khách mời cũng tạo được sự chú ý. Trong đó, Thanh Thảo song ca đầy tỉnh cảm với Đan Trường ca khúc “Yêu mãi ngàn năm”
Hòa giọng cùng Quang Dũng bài hát “Vị ngọt đôi môi”
Thanh Thảo cũng song ca cùng Dương Triệu Vũ
Cao Thái Sơn và Thanh Thảo trên sân khấu

Sau show diễn này, Thanh Thảo một lần nữa khẳng định sư bản lĩnh của một ngôi sao và sự đam mê nghề nghiệp ca hát dù đã 25 năm qua vẫn là nữ ca sĩ chịu khó đầu tư nhất.