Thanh Mai tặng khẩu trang, nước rửa tay cho mọi người

74

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lượng khẩu trang không đủ đáp ứng nhu cầu người dân và tình trạng giá sản phẩm bị đẩy lên cao, MC Thanh Mai quyết định tặng người dân Tp.HCM khẩu trang và nước rửa tay.

Mỗi phần quà gồm khẩu trang y tế được đóng gói cẩn thận, đi kèm chai nước rửa tay khô. Nữ diễn viên, MC khẳng định công tác đóng gói, chuẩn bị bảo đảm vệ sinh, tất cả thành viên đều đeo khẩu trang y tế và mang găng tay. Ngoài ra, MC Thanh Mai và êkíp còn hướng dẫn mọi người đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách, góp phần nâng cao ý thức phòng ngừa Covid-19.

Diễn viên, MC Thanh Mai

Thời gian qua, bản thân Thanh Mai gặp nhiều khó khăn khi tìm nguồn khẩu trang và nước rửa tay. Bên cạnh giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe bản thân, cô cũng muốn góp chút công sức, hỗ trợ những người không mua được khẩu trang. “Những lúc khó khăn, mình có thể góp chút công sức giúp đỡ cho nhiều người thì dù có vất vả một chút, tôi cũng vui lòng”, cô nói. May mắn, cô cũng tìm được nguồn cung, nhập khẩu trang về giúp nhiều người phòng ngừa dịch.

Hàng nghìn phần quà được trao tận tay người dân. MC Thanh Mai cảm thấy hạnh phúc khi có thể đóng góp chút công sức vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát thời gian qua.