Thanh Hương rơi nước mắt khi nhận được phản hồi tích cực của người hâm mộ cho vai diễn 'Sinh tử'

30

Sau thành công với những vai diễn trên phim truyền hình ăn khách thời gian vừa qua, diễn viên Thanh Hương tiếp tục vào vai nhà báo Hoàng Ngân trong bộ phim truyền hình mang tên “Sinh tử”. Đây là bộ phim thuộc dòng phim chính luận với những ngôn ngữ sâu về chuyên ngành khó.

Với cá nhân Thanh Hương, tuy lời thoại trong phim không quá nặng về chính trị, nhưng đây cũng là vai diễn nặng ký. Nếu điểm danh các vai nhà báo từ trước đến nay trên cả sóng truyền hình lẫn điện ảnh Việt Nam, khó có ai để lại được ấn tượng sâu sắc với công chúng, thường thì khen ít, chê nhiều. Nhập vai nhà báo cũng là nỗi ám ảnh đối với nhiều diễn viên.


Khi mới lên sóng vài tập đầu với số đất diễn khá ít ỏi, một số khán giả cho rằng Thanh Hương diễn “hơi quá” đối với một vai nhà báo. Trước những ý kiến khen chê của khán giả, Thanh Hương chia sẻ: “Làm dâu trăm họ, khen chê là chuyện quá bình thường. Khán giả quan tâm mới “soi” kỹ, nên lấy đó làm niềm vui để cố gắng. Vì thế, Thanh Hương chỉ còn biết cống hiến bằng hết sức lực của mình thôi”.

Tuy nhiên, càng về sau, sự xuất hiện của Thanh Hương ngày càng gây sự chú ý với khán giả và trở thành một nhân số mắt xích quan trọng trong phim. Ngoài khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, ấn tượng, Thanh Hương được người xem khen thoại chắc và sắc nét.

Nickname Lệ Thu bày tỏ trên mạng xã hội cho rằng: “Một nhà báo chân chính dám đứng lên vạch mặt cái xấu để đòi lại công bằng cho người dân dân thấp cổ bé họng, khâm phục chị ấy quá. Một vai diễn khách hẳn với nhân vật Phan Hương mà chị ấy từng thể hiện”.

Nickname Hồng Sen cho rằng, “Phim nào đạo diễn và diễn viên cũng phải vắt sức trong từng vai diễn. Phim hay hoặc không là do cách nhìn nhận đánh giá của mỗi người, phim nào cũng có cốt truyện thật ngoài đời. Có xem mới biết xã hội có mặt trái muôn hình vạn trạng, và có những nhà báo xinh đẹp dễ thương năng nổ trong công việc”.

Hay nickname Võ Hạnh thốt lên: “Chất quá nhà báo ơi, chị diễn vai này quá yêu ạ. Em thích cảnh chị đối thoại với chú Tổng biên tập. Chị khóc nhìn thấy thương lắm ấy. Khác hẳn vai Lan chị ạ, yêu chị lắm luôn!”

Đa phần người hâm mộ đều đánh giá vai diễn Hoàng Ngân xinh đẹp, cá tính, quyết liệt và được Thanh Hương thể hiện khác hẳn với những vai diễn trước đây. Nickname Nga Nguyen nhắn: “Em biết chị bận sẽ không check tin nhắn của em được nhưng mong chị sẽ đọc được những dòng này. Em rất thích vai diễn của chị, Vai Phan Hương, vai Lan, vai Nương và giờ là nhà báo Hoàng Ngân. Vai nào cũng có màu sắc riêng và không vai nào lẫn vai nào cả. Chị là diễn viên nữ duy nhất miền Bắc mà em yêu. Mong sẽ còn được xem nhiều vai diễn xuất sắc từ thần tượng”.

Sau khi lên sóng, nhiều khán giả còn gọi Thanh Hương là “Cô nhà báo xinh đẹp”. Một nickname khác bình luận: “Nhà báo chưa đi lấy tin mà đã lấy tim người khác rồi. Xinh quá!”

Thanh Hương cho biết, mỗi ngày cô nhận được hàng trăm tin nhắn và comment của khán giả cho vai diễn Hoàng Ngân. Nếu như lúc phim lên sóng, cô đã từng bật khóc vì một số phản hồi tiêu cực, thì cho đến bây giờ, sau những cố gắng không mệt mỏi, cô lại một lần nữa bật khóc vì những tình cảm khán giả dành cho mình.

“Với Thanh Hương, dù là vai diễn ngắn hay dài thì chỉ cần mình tìm ra được điểm đặc biệt, vai diễn ấy ắt sẽ thành công. Lan cave với sự ‘từng trải’, còn cô nhà báo Hoàng Ngân lại là người quyết liệt với nghề. Để thể hiện được vai diễn Hoàng Ngân, Thanh Hương đã phải tính toán rất kĩ từng đoạn từng cảnh, miễn sao khán giả cảm thấy thoải mái với những phân cảnh của Hương là Hương hạnh phúc rồi. Sự yêu thương của khán giả là động lực lớn giúp Hương ngày càng làm tốt vai diễn của mình” – Thanh Hương nói.

Trong phim “Sinh tử”, Hoàng Ngân được đánh giá là một nhà báo có tâm khi rất xông xáo trong việc điều tra các cá nhân có liên quan vụ sập mỏ đá Thanh Lâm làm nhiều người tử nạn. Trong phim, Thanh Hương đã thể hiện được cá tính quyết liệt, mạnh mẽ từ bên ngoài, và sự ấm áp từ bên trong trái tim của một nhà báo.

Link bài gốc