Thanh Hằng, Hoàng Oanh vui vẻ hội ngộ trong sự kiện giải thưởng thời trang

35

Trong buổi ra mắt và giới thiệu giải thưởng ELLE Style Awards 2018, siêu mẫu Thanh Hằng mặc cây menswear đen cổ khoét sâu, đọ dáng cùng Á hậu Hoàng Oanh.

Chiều qua (19/6), Thanh Hằng cùng nhiều khách mời trong làng thời trang Việt Nam đội mưa đến dự buổi ra mắt ELLE Style Awards năm 2018.

Dù trời mưa, Thanh Hằng vẫn đến từ sớm để họp bàn cùng ban cố vấn chương trình ELLE Style Awards năm nay.
Dzung Yoko cũng là một thành viên trong Ban cố vấn cùng Thanh Hằng. Xuất hiện tại sự kiện, siêu mẫu mặc cây đen theo phong cách menswear như thường lệ, cổ khoét sâu. Cô là một trong số ít người mẫu mặc menswear vẫn vô cùng thu hút và quyến rũ ‘chết người’.
Nữ HLV The Face cũng nhanh chóng nhận ra đàn em thân thiết là Á hậu Hoàng Oanh. Cả hai đều vào vai “Dung đại ca” trong phim “Tháng năm rực rỡ”. Thanh Hằng liền nhanh chóng tạo dáng cùng Hoàng Oanh.
Thanh Hằng và Á hậu Hoàng Oanh thân thiết chụp ảnh bên nhau.
Tham gia sự kiện, Á hậu Hoàng Oanh mặc đầm xẻ trắng gợi cảm và nữ tính. Cô cũng là người đảm nhận vai trò MC chính của chương trình.

Đêm trao giải ELLE Style Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra vào 27/6 sắp tới với sự tham gia của những gương mặt tài năng và phong cách, có sức ảnh hưởng đến công chúng trong nhiều lĩnh vực: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…

AC