Thanh Hằng, Hồ Hoài Anh trở thành ban cố vấn của 'Elle style awards 2019'

12

Elle style awards (ESAs) là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – tạp chí về thời trang, làm đẹp và phong cách sống lớn nhất thế giới. Giải thưởng được nhiều phiên bản tạp chí ELLE trên thế giới tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của ELLE Toàn cầu (ELLE International).

Từ lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 đến nay, Elle style awards đã trao giải với hơn 30 hạng mục cho các nhà thiết kế thời trang, người mẫu, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… đạt được thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Không chỉ thế, các nhân vật được vinh danh còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực về lối sống cho cộng đồng.


Với chủ để “Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt”, các nhân vật đề cử của đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… Họ chính là những cá nhân đại diện cho một thế hệ người trẻ Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng; là ví dụ trực quan của tinh thần cầu tiến và khát khao vươn ra biển lớn; là minh chứng cho thấy chân trời chưa bao giờ là giới hạn của tài năng.

Nhưng trên cả việc chinh phục những ngọn núi mới, họ còn chủ ý mang theo tinh hoa dân tộc, dung hòa giữa cội nguồn dân tộc với tiến bộ thế giới, sẵn sàng mở lòng để tiếp thu những điều mới mẻ nhưng cũng không quên bảo vệ, duy trì và nhân rộng giá trị di sản của quê hương, đất nước và tích cực quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu. Thành công của những cá nhân này chính là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ đồng nghiệp và thế hệ trẻ về một viễn cảnh tươi sáng của tài năng Việt trên trường quốc tế.

Ban cố vấn tại Việt Nam gồm 5 thành viên: Diễn viên – nhà thiết kế Trần Nữ Yên Khê, siêu mẫu Thanh Hằng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, bà Liên Chi (thư ký tòa soạn Elle tại Việt Nam), và ông Dzũng Yoko (giám đốc sáng tạo Elle tại Việt Nam).

Elle Style Awards 2019 có 13 hạng mục “Phong cách nhất của năm”, trong đó có những hạng mục liên quan đến showbiz như: Nam ca sĩ, Nữ ca sĩ, Nam diễn viên, Nữ diễn viên, Người mẫu, Nhà thiết kế.

Từ ngày 15/7 đến 11/8/2019, trên trang web của Elle Style Awards 2019, độc giả bình chọn ra Top 3 của mỗi hạng mục. Từ Top 3 này, Ban cố vấn sẽ chọn một gương mặt để trao giải thưởng, kết quả được dựa trên 50% bình chọn của cố vấn của Elle Toàn cầu và 50% bình chọn của Ban cố vấn tại Việt Nam.
Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 18:30h ngày 22/08/2019 tại Tp.HCM trong không gian sang trọng và ấm cúng cùng sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…

AC