Thanh Hà ở nhà mùa dịch, hát giúp khán giả giải khuây

34

Sáng 4/7 (giờ Việt Nam), Thanh Hà đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả từ nhà riêng tại Mỹ. Đây là một buổi livestream đặc biệt khi nữ ca sĩ chỉ có mỗi người tình trẻ Roland Casiquin Jr. bên cạnh hỗ trợ do đang mùa dịch Covid-19.

Mở đầu buổi livestream, Thanh Hà chia sẻ lý do lên sóng chậm hơn dự định do ekip kỹ thuật chỉ có 1 người. Thanh Hà cho biết hiện ở Mỹ mọi người cũng được khuyến cáo không nên ra ngoài, vì vậy chị không có được ekip hùng hậu hỗ trợ như những lần trước. Cũng vì vậy mà “trăm dâu đổ đầu tằm”, Roland Casiquin Jr. phải một mình chịu trách nhiệm hết các khâu kỹ thuật từ âm thanh đến hình ảnh. Dù tình trẻ vẫn đang tất bật với công việc nhưng Thanh Hà cũng không quên “ăn hiếp” bằng những lời “đe dọa”: “Hôm nay âm thanh không hay là cho ra salon ngủ nhé”.

Thanh Hà luôn được người yêu bên cạnh đồng hành, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống
Roland hỗ trợ Thanh Hà rất nhiều để buổi livestream được diễn ra suôn sẻ

Nữ huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2019 tâm sự chị cảm thấy khá hồi hộp khi vừa phải làm ca sĩ và kiêm luôn MC để trò chuyện cùng khán giả. Dẫu vậy khi chị bắt đầu cất tiếng hát, khán giả liên tục “thả tim” và dành nhiều lời khen ngợi không chỉ cho giọng hát nồng nàn, truyền cảm quen thuộc mà còn bởi chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhờ vào đôi bàn tay của người đồng hành Roland. Liên tiếp những ca khúc quen thuộc đã được Thanh Hà gửi đến khán giả như Tình lỡ, Ước hẹn, Chỉ có anh, Mong manh tình về, Sợ Yêu… cùng với tiếng đàn của Roland. Nhân dịp này, Thanh Hà cũng giới thiệu một sáng tác mới của Hoàng Nhã mang tên “Cứ ngỡ”. Chị rất hy vọng ca khúc sẽ lần nữa thành công như “Sợ yêu”.

Thanh Hà livestream giúp khán giả giải khuây khi ở nhà mua dịch

Thanh Hà cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ về tình hình dịch bệnh ở khắp nơi. Các dự định của chị cũng như các show diễn đều vì tình hình dịch bệnh mà bị hủy hoặc dời lại. Bên cạnh đó nền kinh tế khắp nơi cũng bị ảnh hưởng và cách duy nhất để góp phần ngăn chặn tình hình này là mọi người nên ở nhà nhiều hơn. Nữ ca sĩ những ngày này chỉ ở nhà tranh thủ dọn dẹp nhà cửa. Chị cũng chủ động cắt ngắn móng tay để giữ gìn vệ sinh.

Thanh Hà trong thời gian tới cũng sẽ livestream từ nhà nhiều hơn để chia sẻ cũng như ủng hộ tinh thần để mọi người có thêm lựa chọn giải trí trong thời gian ở nhà tránh dịch.

AC