Thanh Duy Idol gọi người yêu cũ là ‘Người lạ thân quen’ trong ca khúc mới

119

“Người lạ thân quen, dường như trong cuộc đời mỗi người ai cũng có vài người như vậy”, Thanh Duy chia sẻ về ca khúc mới đầy tha thiết của mình.

Bất ngờ ra mắt lyric video với một bài hát rất nhiều cảm xúc, Thanh Duy nhanh chóng nhận được sự đón nhận đồng cảm từ người nghe. Hình ảnh đẹp mắt, giai điệu nhẹ nhàng, và phần lời bài hát đầy tâm sự được Thanh Duy trút ra đầy sâu lắng từng câu chữ. ‘Người lạ thân quen’ có thể khiến người nghe như thấy được chính câu chuyện tình yêu của bản thân, vào chính giai đoạn chông chênh vô định nhất của mối quan hệ. ‘Người lạ thân quen’ là dòng cảm xúc đầy dằn vặt, yêu thương, trách móc, khi một tình yêu đi đến giai đoạn chấm dứt. Và sau khi những cảm xúc đó qua đi, giữa hai người từng là tình yêu sẽ chỉ còn là người lạ thân quen của nhau mà thôi.

Với ‘Người lạ thân quen’, Thanh Duy tiếp tục trưởng thành với cách hát đầy tình cảm, dịu dàng và tha thiết. Thanh Duy cho biết đây là bản thu mình dành nhiều tình cảm và cảm xúc nhất khi thể hiện, vì bản thân đã rươm rướm khi nghe demo của ca khúc.

Quen thuộc trong mái tóc hồng và hình ảnh vui vẻ trong sáng, cách sôi động, nhưng với những bản ballad nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc, Thanh Duy vẫn ghi dấu đầy mạnh mẽ. Có thể kể đến bản hit ‘Lỗi ở yêu thương’ – một sáng tác của người bạn thân Ái Phương được lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện tình yêu của Thanh Duy đã có 55 triệu lượt nghe và 16 triệu lượt xem trên Youtube.

‘Người lạ thân quen’ là một ca khúc của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh và Thăng Long, được hòa âm phối khí phởi nhạc sĩ Đoàn Minh Vũ, người đã hòa âm cho bản hit Phía sau một cô gái.

Trước sự đón nhận và ủng hộ của mọi người dành cho lyric video, Thanh Duy cho biết sẽ tiếp tục chuẩn bị thực hiện MV cho ca khúc trong thời gian tới.

AC