Thanh Bình phải lòng 'gái làng chơi' Fung La trong phim mới

55

Nam diễn viên đang gặm nhấm chuỗi ngày bị vợ bỏ và thất bại thì bất ngờ nhận cái tát trời giáng của “gái làng chơi” Fung La ngay lần đầu gặp mặt.

Hậu ly hôn, diễn viên Thanh Bình tái xuất với vai nam chính trót phải lòng “gái làng chơi” Fung La trong phim ngắn “Em tệ lắm! Đừng thương!”, phát sóng trên kênh YouTube MCV Media vào 19h thứ Sáu 20/12.

Nổ phát súng đầu tiên cho loạt phim Tết 2020, “Em tệ lắm! Đừng thương!” mở màn với không khí rộn ràng và sống động khi xuân về. Nhưng ở đâu đó, vẫn còn những mảnh đời mưu sinh quẩn quanh trong mớ hỗn độn của chính mình, dù lòng cũng nôn nao một năm mới tươi sáng hơn. Đó cũng là lúc chàng thạc sỹ – do Thanh Bình thủ vai, có 5 tấm bằng đại học phải chạy xe ôm công nghệ kiếm sống, bất ngờ va vào vị khách bất đắc dĩ – cô gái làng chơi Fung La.

Một chàng trai được định giá qua bằng cấp, nhưng thất nghiệp, bị vợ bỏ, không dám về quê đối diện với gia đình; lại gặp một cô gái xinh đẹp phải bán thân để có tiền cung phụng người chồng vũ phu, cờ bạc. Hai kẻ ở tận cùng của thất bại và đau khổ đã bắt đầu chuyến đi bất đắc dĩ, thấu hiểu câu chuyện của nhau để tự vun vén chút khả năng còm cõi để đưa bàn tay cứu vớt cuộc đời nhau.

Những nút thắt trong phim ngắn “Em tệ lắm! Đừng thương!” cứ khéo léo được gieo vào các tình huống ngỡ như vô tình lại đầy ẩn ý, để khán giả lại nổi da gà từng cơn với diễn xuất đầy cảm xúc của Thanh Bình. Vừa trải qua những lùm xùm ly hôn, nam diễn viên đã miêu tả rõ mồn một sự giằng xé của một người đàn ông thất bại cả công việc lẫn tình yêu và phản ánh những cảm xúc rất thật về đứa con luôn muốn hoàn hảo trong niềm tự hào của cha mẹ.

Cùng với đó, “cô mẫu nấm lùn” Fung La cũng đã có những nét diễn xuất thần khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đó là những lần nước mắt tự rơi lã chã xót phận con gái lấy nhầm chồng vũ phu, hay cái cười nhạt nhẽo chấp nhận sự đời. Đó là sự cam chịu rất đàn bà và cả sự ngây ngô của một cô gái cá tính, năng động nhưng luôn khao khát một tình yêu giản dị. “Tôi đã quay cuồng, giằng xé với chính mình để có thể chạm đến cảm xúc của nhân vật, để truyền tải thành những giọt nước mắt, những nụ cười thật nhất” – Fung La chia sẻ.