"Tháng 4 là lời nói dối của em" và chàng lãng tử hào hoa Hà Anh Tuấn

299

Xung quanh gã trai có dáng vẻ thư sinh hát những bài tình ca rất ngọt ngào Hà Anh Tuấn thì có rất nhiều bóng hồng giúp cho tiếng hát trở nên phiêu bồng, lãng tử và thăng hoa hơn bao giờ hết.
Nhân dịp đầu tháng 4 với bài hit đình đám một thời của Hà Anh Tuấn – “Tháng Tư là lời nói dối của em”, Phongcachtreonline xin điểm lại những “bóng hồng” đã cùng Hà Anh Tuấn đi qua “giông bão”.
Với Hà Anh Tuấn, anh khẳng định những người đã từng đóng MV hay hát chung với anh đều là những người đã tạo cho anh những cảm xúc, làm nên phần hồn cho tác phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên, chàng lãng tử này khẳng định rằng tình yêu không phải là thứ mà anh hy sinh tất cả để dành cho nó, mà tình yêu âm nhạc là thứ trên hết để anh được sống được thỏa lòng với những dự định âm nhạc của mình.

Ca sĩ Phương Linh là người đã từng gây xôn xao giới yêu nhạc bởi các bài hát như: Cơn mưa tình yêu, Biển và ánh trăng, Thiên đường gọi tên… Và mới đây nhất là Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi. Nghe giọng ca hòa hợp cùng ngoại hình như “thanh mai trúc mã” trên sân khấu khiến nhiều người không khỏi thầm mong họ thành một cặp ngoài đời. Tuy nhiên, cuộc đời có những khúc quanh ngõ hẹp đã đưa mỗi người về một bến khác.

Hà Anh Tuấn tự thừa nhận rằng, mối tình đầu là tình cảm thực sự, mang đến cho anh nhiều kỷ niệm. Song, vì sự ích kỷ của bản thân mà anh đã đánh mất đi vị ngọt của mối tình đầu đời ấy.

Có lẽ vì vậy mà mối tình thứ hai cũng không trọn vẹn, tựa như con chim sợ cành cong chăng? Hay sự vụn về trong tình yêu của một chàng thư sinh trẻ tuổi?

Còn với chân dài Thanh Hằng, những tình cảm ngọt ngào ấy tưởng như là tình yêu nhưng họ đã dừng đúng điểm để không mất đi một tình bạn đáng trân quý!

Và gã trai thư sinh hào hoa này rất ga lăng nhưng không vì thế mà tình yêu có thể để khắp nơi mà được chọn lựa theo sở thích của mình.