Thái Trinh thổn thức vướng vào tình tay tư trong MV mới

28

Hot YouTuber đình đám nhất Việt Nam Cris Phan đóng MV ngôn tình của Thái Trinh.

Sau khi giảm được 5kg chỉ trong một tháng sau khi chia tay, Thái Trinh đã có 3 ngày thực hiện MV mới cực kỳ nên thơ tại Đà Lạt. Tuy nhiên có lẽ “số nhọ” vẫn đeo bám giọng hát sinh năm 1993 khi những ngày Trinh đi quay lại là 3 ngày Đà Lạt vào đợt mưa bão lớn. Vì thế toàn bộ kịch bản ban đầu phải huỷ bỏ và thay đổi hoàn toàn. Dù vậy nữ ca sĩ vẫn rất lạc quan: “Mọi thứ trên đời này diễn ra đều có lý do và chúng ta nên tôn trọng sự sắp đặt của định mệnh”.

Tham gia vào MV gồm có những gương mặt lạ mà quen như hot Youtuber nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay Cris Phan, Linh Chi The Face hay Samuel An.

Trong khoảng thời gian gần đây, các Hot YouTuber trở nên nổi đình đám và được nhiều người quan tâm như một ngôi sao. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Cris Phan là một gương mặt được xuất thân từ trường Sân khấu điện ảnh. Với óc tư duy sáng tạo, thông minh cùng khiếu diễn xuất hài hước, các video của Cris Phan đều đạt lượt xem triệu view đến chục triệu view và luôn lot top trending. Cris Phan còn là một game thủ cực kỳ nổi tiếng. Vốn là bạn thân học cùng trường nên ngay khi nhận được lời mời của Thái Trinh, Cris Phan đã không ngần ngại thu xếp thời gian nhận lời.

Tuy nhiên, khác với sự hài hước mọi khi, lần này Cris Phan sẽ xuất hiện trong một MV ngôn tình drama đẫm nước mắt. Điều thú vị là gương mặt của Cris Phan lại hao hao Quang Đăng, phải chăng Thái Trinh đang muốn kể lại chuyện tình của chính mình thông qua MV? Hay đây chỉ là sự ngẫu nhiên?

Thái Trinh chia sẻ: “Sau một khoảng thời gian loay hoay trong tình cảm, Trinh rút ra được một điều rằng không chỉ trong tình yêu mà cuộc sống này chúng ta nên tránh xa những mối quan hệ độc hại và tự tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực mới xung quanh. Khoảng thời gian qua Trinh thấy mình làm được rất nhiều việc, thường xuyên quay clip cover, quay xong MV mới, thu âm được một album acoustic. Chưa bao giờ em lại thấy yêu thương bản thân mình hơn lúc này. Phụ nữ hay đàn ông hay LGBT thì Trinh nghĩ cũng đều như nhau cả thôi khi chia tay. Chẳng mấy ai vui được. Tuy nhiên nếu chúng ta không bước tiếp mà cứ mải ở đó thì người cũ cũng đâu quay về. Sự níu kéo đó là vô ích mất thời gian”.

Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Mai Fin người từng tạo nên bản hit Chúng ta không có sau này của Hương Tràm, MV sẽ ra mắt vào lúc 19 giờ ngày 26/12/2019.