Thách thức danh hài vừa quay trở lại đã ‘gây bão’ ngay tập mở màn

19

Dù đã sang mùa thứ 6, “Show hài quốc dân” Thách thức danh hài vẫn chứng tỏ sức hút “không phải dạng vừa” khi đạt triệu views và “chễm chệ” Top 1 trending YouTube chỉ sau một ngày lên sóng.

Tối ngày 09/10/2019, sau khoảng thời gian dài chờ đợi, chương hình Thách Thức Danh Hài mùa thứ 6 chính thức quay trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Ngoài MC Ngô Kiến Huy, Trấn Thành và Trường Giang vẫn là hai vị giám khảo của chương trình để tìm ra những chủ nhân sở hữu giải thưởng “khủng” lên đến 100 triệu đồng.

Tập 1 vừa lên sóng, Thách thức danh hài lập tức “gây bão” khi xuất hiện cặp thí sinh “bá đạo” với phần thi chỉ bằng một âm thanh “é”. Điều này làm Trấn Thành, Trường Giang cười “điên đảo” không trượt phát nào. Bên cạnh đó, cô Ánh Nga – Giảng viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chọc cười hai vị giám khảo với màn giới thiệu có 1-0-2. Tuy nhiên, dù cả hai không giành được giải thưởng nào từ chương trình nhưng với sự xuất hiện ấn tượng, duyên dáng, hai thí sinh “thánh é” là Hoàng Phàm – Quốc Toàn và cô Ánh Nga tạo nên một làn sóng “dữ dội” trên mạng xã hội. Khá nhiều khán giả để lại bình luận rôm rả xoay quanh hai tiết mục “bá đạo” này.

Đặc biệt, Thách Thức Danh Hài đạt thành tích “khủng” khi “chễm chệ” lọt Top 1 trending YouTube sau 24 giờ lên sóng với gần 5 triệu lượt xem. Đây thật sự là con số không phải một gameshow truyền hình nào cũng có thể đạt được.

Thách thức danh hài mùa 6 hứa hẹn vẫn là “Show hài quốc dân” với những màn chọc cười đỉnh cao của các thí sinh dành cho khán giả. Đặc biệt, trong những tập sắp tới, Bà Tân Vlog sẽ xuất hiện cùng con trai của mình – YouTuber “Hưng Vlog”. Tại đây, Bà Tân đã khiến 2 giám khảo và khán giả bật cười với câu nói: “Bà làm YouTube bà thiếu gì tiền mà bà lấy vàng của mày”.

AC