Thạc sĩ kế toán gây ấn tượng với các sếp bởi thành tích khủng

62

Sau thành tích của ứng viên Phạm Thị Nhung khi chốt được mức lương khủng 45.678.900 đồng/ tháng với ‘Sếp’ Hưng, tập 13 Cơ hội cho ai – Whose Chance tiếp tục mang đến nhiều màn cạnh tranh thú vị và những câu chuyện xin việc đầy thực tế của các ứng viên.
Từ tập 13 -16, bên cạnh những vị sếp quen thuộc là ‘Sếp’ Lưu Nga, ‘Sếp’ Hoàng Nam Tiến, ‘Sếp’ Vũ Mạnh Hùng, ‘Sếp’ Phạm Thanh Hưng,’ Sếp’ Gabor Fluit thì chương trình “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” chào đón sự xuất hiện của gương mặt mới là ‘Sếp’ Trần Tuấn Anh – Giám đốc điều hành Shopee.

Sếp Trần Tuấn Anh

‘Sếp’ Tuấn Anh thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình về cách lựa chọn nhân sự. Anh nói: “Công ty chúng tôi phát triển nhanh nên cần các bạn năng động, tinh thần máu lửa trong công việc. Các bạn phải có sự sáng tạo, có những cách giải quyết trong công việc mà có thể bạn không có nhiều kinh nghiệm nhưng bạn phải quyết tâm làm được”.

Trần Quốc Đại- MC Sâm và Nguyễn Ngọc Đạo

Bên cạnh đó, tập 13 chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa Nguyễn Ngọc Đạo (25 tuổi, cử nhân ngành Tài chính doanh nghiệp của Đại học Kinh tế) và Trần Quốc Đại (28 tuổi, thạc sĩ Kế toán – kiểm toán của Trường Đại học Thương mại). Hai ứng viên được đánh giá “ngang tài ngang sức”. Nếu như Ngọc Đạo có khả năng xử lý, phân tích số liệu và là người cầu toàn trong công việc thì Quốc Đại ghi điểm bởi sự tự tin khi chia sẻ về nghề kế toán, từng đạt quản lý xuất sắc 3 năm liền, quản lý 64 showroom,… Liệu rằng giữa hai ứng viên mạnh này, ai sẽ là người thuyết phục các sếp và khán giả để giành chiến thắng, có cơ hội bước tiếp vào vòng thi sau?

Sếp Tuấn Anh và Sếp Thanh Hưng

Bên cạnh cuộc “cạnh tranh” giữa các ứng viên thì những phát ngôn, nhận xét của các sếp trong tập 13 cũng gây chú ý. Điển hình là khi đánh giá về Quốc Đại, ‘Sếp’ Nga bày tỏ: “Em 28 tuổi mà có thành tích như vậy là tốt. Song điểm yếu của em là tiếng Anh. Toàn bộ hệ thống báo cáo của tôi là phải sử dụng tiếng Anh hết”. Đồng quan điểm, sếp Tuấn Anh thẳng thắn: “Nghiệp vụ bạn rất cứng, có khả năng lãnh đạo. Cái yếu của bạn là ngoại ngữ. Đối với một doanh nghiệp đa quốc gia thì yếu tố này là phải có”.

Sếp Vũ Mạnh Hùng và Sếp Gabor Fluit

Sếp Hoàng Nam Tiến và Sếp Trần Tuấn Anh

“Phương tiện học ngôn ngữ bây giờ khá đơn giản, nhanh hơn rất nhiều so với chúng tôi ngày xưa. Tôi tin trong vòng 6 tháng các bạn sẽ giao tiếp tiếng Anh tốt”, sếp Hưng nói.
Với những ý kiến từ các sếp, liệu rằng nam thí sinh có đủ sức thuyết phục các sếp để giành cơ hội cho mình khi vốn tiếng Anh chưa được đánh giá cao?

Phạm Bá Thiềm- MC Sâm và Hoàng Nam

Song song đó, tập 13 còn là cuộc đấu trí giữa chàng dân tộc Thái, giỏi tiếng Lào – Phạm Bá Thiềm (27 tuổi, cử nhân khai thác mỏ Đại học Địa chất) và ứng viên Hoàng Nam (29 tuổi, cử nhân tài chính kinh doanh, Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (Úc). Liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đối đầu này?. Tất cả sẽ có trong tập 13 chương trình “Cơ hội cho ai Whose Chance” lên sóng vào lúc 11h thứ 7 ngày 7/12/2019 trên VTV3.
[stextbox id=’grey’]
“Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance” là chương trình truyền hình thực tế do ALO Media phối hợp với VTV tổ chức sản xuất, với sự đồng hành của đối tác nhân sự Manpower Việt Nam. Chương trình được tài trợ chính bởi Nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn, đơn vị đồng tài trợ Sanco – Tivi điều khiển bằng giọng nói, và đơn vị tài trợ địa điểm Asiana Plaza.

[/stextbox]