Tết 2019, Táo Quân sẽ ‘quậy tưng’ màn ảnh rộng

84

Dịp Tết năm 2019 này, Táo Quân phiên bản màn ảnh rộng – “Táo Quậy” sẽ được trình làng với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” mà không phải ông Táo nào cũng có thể làm được.

Trong dự án Táo Quậy lần này, diễn viên chính được lựa chọn là những cái tên quen thuộc với khán giả nhưng lại không phải những gương mặt phòng vé mùa Tết. Đạo diễn Toàn Joshua cho biết, anh tin vào những diễn viên anh chọn cho từng vai diễn bởi vì đối với anh, họ là những ngôi sao thật sự. Bên cạnh đó, anh luôn tin vào khả năng quan sát và cảm nhận của mình.

Hứa Minh Đạt trong vai Táo Quậy
Phương Dung trong vai Bà Đại
NSƯT Trung Dân trong vai Táo Tàu

Cầm trịch vai Táo Quậy lần này không ai quá xa lạ đó chính là Hứa Minh Đạt, nam diễn viên từng để lại dấu ấn trong lòng khán giả từ các tiểu phẩm hài như: Đẻ mướn, Ma đinh, Chàng rể quý… cho đến lĩnh vực điện ảnh, truyền hình: Giải cứu tiểu thư, Kiều nữ và đại gia, Năm sau con lại về, Lật mặt 2… Hứa Minh Đạt ngày càng khẳng định mình là một nghệ sỹ đa tài khi liên tiếp thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mang hình ảnh của mình đến gần với khán giả hơn.

Nghệ sĩ Lê Bình trong vai Táo Già

Đồng hành cùng Hứa Minh Đạt lần này còn có Trần Quốc Minh An, hay còn gọi với cái tên thân thuộc khác là Pom – anh chàng diễn viên chuyên thủ các vai hài hước, lầy lội trong loạt series phim hài của Ghiền Mì Gõ. Từ đó, Pom được nhiều người biết đến hơn bằng chính sự duyên dáng, khéo léo trong từng vai diễn của mình. Lần trở lại này trong Táo Quậy của anh như một bước ngoặt đánh dấu sự thành công đối với nghề bởi đây là vai chính trong phim với sự xuất hiện xuyên suốt.

Pom trong vai Dương Minh

Táo Quậy là câu chuyện xoay quanh Táo Quậy, vị thần cai quản bếp nhà Minh, một cậu thiếu gia ham chơi. Một tai nạn bất ngờ xảy ra làm cho cả hai dính vào nhau bằng một sợi dây phép thuật. Táo Quậy và Minh tìm mọi cách, đi mọi nơi để tìm cách tháo gỡ sợi dây lạ lùng này. Trên chuyến hành trình thú vị và hài hước, cả hai dần dần phát hiện ra có một thế lực đen tối đang thu thập tất cả các nguồn năng lượng Táo mạnh nhất trên thế gian, ngăn cản các Táo về trời trong ngày 23 để nhằm mục đích thống trị ngọn lửa của loài người.

Vân Trang trong vai Táo Lửa
Bạch Long trong vai Táo Nhật

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Hứa Minh Đạt, Pom, Nhi Katy, Katleen, Nguyễn Chánh Tín, Hoàng Phúc, Tiểu Bảo Quốc, NSƯT Trung Dân, nghệ sỹ Lê Bình, nghệ sỹ Bạch Long, bé Tin Tin…

AC