Team Noo “an toàn” qua vòng Đối đầu, Lam Trường loại thí sinh được xem là “át chủ”

41

Đêm thi cuối của vòng Đối đầu diễn ra vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Kết thúc màn trình diễn, team Noo Phước Thịnh và Lam Trường gây bất ngờ lớn cho khán giả chương trình.

Tối qua (15/7), “The Voice – Giọng hát Việt 2018” lên sóng truyền hình VTV3 với tập 9 thuộc vòng thi Đối đầu.

Team Noo Phước Thịnh quyết đấu với cặp đôi cuối cùng là Xuân Quỳnh – Ngọc Ánh. Với giai điệu nhẹ nhàng của hai ca khúc “Em tôi – Ai khổ vì ai”, cả hai đã mang đến không gian âm nhạc đầy bay bổng cùng những nốt trầm đầy cảm xúc.

Vị HLV trẻ tự hào chia sẻ trong lúc tập luyện Ngọc Ánh đã phát huy rất tốt, Xuân Quỳnh có những lúc chậm hơn nhưng tinh thần luôn lạc cùng nụ cười trên mặt khiến anh không thể nào trách được. Kết quả, Noo Phước Thịnh chọn Ngọc Ánh đi tiếp vào sau.

Ngọc Ánh – Xuân Quỳnh

HLV Lam Trường gây bất ngờ khi bấm nút cứu Xuân Quỳnh, hành động này của “anh Hai” khiến vị nam HLV phấn khích hét to “Người đàn ông của gia đình tuyệt vời đã cứu em” khiến khán giả thích thú. Như vậy, tất cả thí sinh của đội Noo Phước Thịnh đều qua được vòng Đối đầu nhờ nút cứu của các vị HLV còn lại.

Đội Tóc Tiên mở màn với ca khúc “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” của cặp đôi Duy Anh – Hải Vy. Đây là bản hit của ca sĩ Lương Bằng Quang và Thu Thủy nhưng được phối lại dưới nền nhạc EDM sôi động. Với phần trình diễn máu lửa của cả hai, Tóc Tiên đã giành lời khen ngợi cho Duy Anh – một người mẫu nhưng đã thể hiện rất tốt và Hải Vy với sự trưởng thành và ổn định trong giọng hát của mình. Kết quả, Hải Vy là người được Tóc Tiên lựa chọn.

Duy Anh – Hải Vy

Đội HLV Thu Phương mang đến cặp đấu là Bình Nhi – Việt Puzo, cả hai thể hiện ca khúc “Sao anh vẫn chờ – Tình về nơi đâu”. Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi mang đến một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ với giọng hát truyền cảm chinh phục các HLV và khán giả. Thu Phương chia sẻ không loại học trò và lập thành nhóm nhạc đi tiếp chặng sau.

Bình Nhi – Việt Puzo

An Duy – Mỹ Hằng là hai thí sinh cuối của đội HLV Thu Phương quyết đấu. Cặp đôi kết hợp thể hiện hai ca khúc “Đừng ai nhắc về anh ấy – Em ngày xưa khác rồi”. Kết thúc phần trình diễn, Thu Phương quyết định chọn Mỹ Hằng bước tiếp và có lời động viên cho An Duy trên con đường nghệ thuật bằng cách ấn nút cứu, tuy nhiên nút này chỉ áp dụng cho thí sinh đội khác.

An Duy – Mỹ Hằng

Team Lam Trường quyết đấu với hai thí sinh cuối cùng là Thành Nghiệp – Phương Duy. Hai chàng trai mang đến ca khúc “Có chàng trai viết lên thân cây – Ai cũng có ngày xưa”. Với chất giọng nhẹ nhàng đầy hoài niệm cả hai đã chinh phục cả khán trường và các vị HVL. Lam Trường đã có những chia sẻ đầy khó khăn khi đưa ra quyết định của mình. Dù Thành Nghiệp được các vị HLV khen ngợi về  lối hát nhưng Lam Trường vẫn quyết định chọn Phương Duy đi tiếp. Tóc Tiên không giấu nổi sự bất ngờ và Thu Phương quyết định nhấn nút cứu Thành Nghiệp.

Thành Nghiệp – Phương Duy

Tập tiếp theo “The Voice – Giọng hát Việt 2018” sẽ lên sóng vào ngày 22/7 trên truyền hình VTV3.