Sự kiện Ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService & Vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019

18

Sự kiện Ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService & The Best Asean Brand Awards 2019 đã được Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm và ứng dụng WService tổ chức thành công, đánh dấu sự ra đời của WService – một ứng dụng điện thoại kết nối và mang đến những giá trị cho khách hàng và doanh nghiệp. Đồng thời, đã tôn vinh những thương hiệu uy tín và nổi bật trong năm 2019.

Ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService

WService là một Ứng dụng trên điện thoại thông minh được ra đời để đáp ứng nhu cầu kết nối kinh doanh, giúp các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng đến gần nhau hơn, cũng như cơ hội chăm sóc khách hàng thân thiết.

WService giúp các doanh nghiệp xây dựng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng và tiết kiệm được ngân sách quảng cáo. Đồng thời, giúp doanh nghiệp quản trị được danh sách khách hàng và chăm sóc các khách hàng VIP tốt hơn. Các doanh nghiệp là đối tác của WService được hưởng 5% trên doanh thu App WService thu về khi khách hàng VIP của doanh nghiệp dùng dịch vụ của các đối tác khác trên App WService.

Đồng thời, WService giúp người dùng mua sắm thông minh, tiết kiệm chi phí và nhận những tri ân đặc quyền. Luôn cập nhật các ưu đãi và quà tặng thường xuyên, mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Trao đổi điểm và sử dụng dịch vụ khách hàng VIP mọi lúc mọi nơi mà không cần đến các thẻ vật lý hay VIP Card.

Trong lần ra mắt này, ứng dụng Mobile App VIP Card – WService đã kí kết hợp tác với CLB Bóng đá TP.HCM để kiến tạo và kết nối cộng đồng người hâm mộ yêu bóng đá. Khi tải App WService bằng mã QR Code của CLB Bóng đá TP.HCM, người hâm mộ ngay lập tức trở thành khách VIP của CLB Bóng đá HCM và cả trong hệ sinh thái của WService. Đồng nghĩa sẽ trở thành người ủng hộ 5% tài chính từ những chi tiêu, mua sắm của người hâm mộ trong hệ sinh thái của WService cho CLB Bóng đá TP.HCM.

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM cho biết ứng dụng WSercie là mô hình rất hay và tiện lợi để những khán giả không có điều kiện đến sân có thể đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của đội bóng mình yêu thích. Ông hi vọng hệ sinh thái của WService sẽ tiếp tục lan rộng mạnh mẽ để mang đến những đặc quyền tốt nhất cho khách hàng và các đội bóng có thêm khoản thu nhập lâu dài, bền vững thông qua khán giả. Từ đó có thể đầu tư thêm vào đội hình, sân bãi,… để có thể phục vụ người hâm mộ một cách tốt nhất.

Tại sự kiện, WService cũng đã kí kết với Làng trẻ em SOS Việt Nam. Qua đó, mỗi khách hàng khi tải App Wservice và mua sắm không chỉ nhận được những ưu đãi, mà còn góp một phần vào quỹ để trao tặng Làng trẻ em SOS Việt Nam. Thông qua lần kí kết này, WService có thể mang lại những giá trị và giúp đỡ thêm các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Ngoài ra, WService đã ký kết  hợp tác với các đơn vị khác như Bất động sản MGI Global, truyền thông Young Media,  Tạp chí Thời Trang Trẻ và hợp tác với WLIN Kenya cùng WLIN Singapore để đưa WService phát triển ra thị trường ngoài nước,…

Đã có rất nhiều thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực như Thời trang – Làm đẹp, Nội thất – Đồ gia dụng, Thực phẩm – Nhà hàng – Khách sạn, Giáo dục – Đào tạo, Du lịch – Nghỉ dưỡn,… đã hợp tác với WService đưa các sản phẩm, dịch vụ lên App để giới thiệu đến người tiêu dùng. Tại sự kiện Ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService, các doanh nghiệp hiện đang là đối tác của WService cũng đã có những phần giới thiệu về thương hiệu của mình đến với cộng đồng doanh nhân, lãnh đạo và những khách hàng tiềm năng, thân thiết của WService.

Vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019

The Best Asean Brand Awards 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu có uy tín do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng điện thoại WService phối hợp cùng cộng đồng BSIN & WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Năm nay, The Best Asean Brand Awards 2019 đã tiếp tục vinh danh những thương hiệu nổi bật, chất lượng, nhận được sự yêu thích của khách hàng và có đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Giải thưởng cũng chính là động lực giúp các doanh nghiệp không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng thương hiệu, nhằm tạo được niềm tin và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện Ra mắt ứng dụng Mobile App VIP Card – WService & Vinh danh The Best Asean Brand Awards 2019 với sự tham dự của hàng trăm khách mời trong và ngoài nước, đã tạo ra không gian kết nối kinh doanh không biên giới cho những thương hiệu trong khu vực Asean. Mở ra cơ hội xây dựng thương hiệu và tiếp cận với hàng trăm khách hàng tiềm năng trực tiếp cho doanh nghiệp tại sự kiện cũng như trên chính ứng dụng WService.