S.T bị Ninh Dương lan Ngọc “kiện” ra “tòa” vì can thiệp sâu vào đời tư

126

Phiên toàn tình yêu sẽ có buổi phát sóng đầu tiên với sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và ST.

Xuất hiện trong tập 1 Phiên toàn tình yêu, S.T và Ninh Dương Lan Ngọc trở thành bị đơn và nguyên đơn. Mỗi người sẽ được một luật sư bảo vệ. Trong chương trình, Lan Ngọc kiện S.T vì lí do can thiệp quá sâu vào đời tư của mình. Sự can thiệp này khiến nữ diễn viên bị ám ảnh không dám ra đường.

Ninh Dương Lan Ngọc

Đảm nhận vai trò luật sư bào chữa cho Lan Ngọc, ngay từ khi bắt đầu Trấn Thành đã liên tục yêu cầu thân chủ phải xác nhận mối quan hệ hiện tại giữa cô và S.T. Đáp lại, Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ của cả hai ở mức trên cả bạn bè. Cũng chính vì điều này mà người đẹp đâm đơn kiện “người thân hơn cả bạn thân” này vì can thiệp quá sâu vào đời tư. Lan Ngọc kể có lần bị S.T “đuổi thẳng” lên phòng thay đồ khác chỉ vì không vừa lòng với trang phục cô đang mặc.

S.T

Ngược lại, không chỉ trình bày việc tình nguyện làm stylist chỉ vì muốn Lan Ngọc luôn xinh đẹp, S.T còn tranh thủ “tố” cô bạn từng lấy đồ mình mặc mà không trả. Khi bị Trấn Thành ra sức sức truy vấn S.T bởi anh cho rằng lý do của hàng loạt hành động quan tâm này chính là tình yêu bị đơn dành cho thân chủ. Trả lời câu hỏi: “Anh có yêu Lan Ngọc không?”, S.T nhiều lần từ chối trả lời nhưng khẳng định: “Lan Ngọc là người tôi quan tâm nhất hiện nay”. Anh còn làm cả trường quay bất ngờ khi có hành động rời ghế để… chỉnh lại cổ áo cho Lan Ngọc trong sự ngạc nhiên của cả phiên tòa.

Cặp đôi thân thiết khi ghi hình chương trình Phiên tòa tình yêu.

Được biết, cả hai có cơ hội hợp tác cùng nhau trong dự án Tấm Cám: Chuyện chưa kể cách đây 2 năm. Cặp đôi xuất hiện tin đồn hẹn hò trong hậu trường showbiz trong thời gian gần đây khi cả hai thường xuyên gặp nhau.

Trả lời về nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp xinh đẹp, S.T cho biết: “Tôi và cô ấy hợp nhau vì có nhiều điểm chung như vui tính, đôi khi hơi khùng. “Chúng tôi có cùng mục tiêu xây dựng nghề nghiệp tốt hơn. Cả hai luôn động viên và bên nhau, giúp nhau ngày càng tiến bộ”.

Nhân chứng Ngọc Trai

Ngoài ra, Phiên tòa còn được dịp “bùng nổ” bằng màn đối đáp của Lan Ngọc trước Ngọc Trai – nhân chứng của vụ kiện.

Tập 1 sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật – 15/04/2018, trên HTV2.