Sơn Tùng nổi bật cùng dàn fashionista trong show quốc tế

32

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện trong sự kiện thời trang sau thành tích “khủng” của MV vừa mới ra mắt.

Chiều ngày 15/5 vừa qua, Sơn Tùng đã có mặt tại Hong Kong để cùng dàn fashionista quốc tế tham dự buổi triển lãm của nhà mốt Gucci. Nam ca sĩ là tín đồ thời trang Việt duy nhất góp mặt trong buổi triển lãm bộ sưu tập mới của nhà mốt Italy.

Xuất hiện tại sự kiện, giọng ca gốc Thái Bình mang đến hình ảnh phi tính với chiếc áo blazer kẻ ô, vai ngang cổ điển, đi kèm quần da bó lấy cảm hứng từ danh ca Elton John.

Ngoài ra, nét cá tính còn được anh thể hiện, thông qua cách kết hợp phụ kiện cùng trang phục và phần hình xăm lạ mắt trên ngực.

Gần đây, hình ảnh Sơn Tùng luôn gắn liền với những thiết kế của thương hiệu Italy. Ví như trong MV Chạy ngay đi, anh xuất hiện cùng sao nữ Davika Hoorne với trang phục nằm trong bộ sưu tập mới từ nhà mốt Gucci.

Sau khi ra mắt “Chạy ngay đi” đạt 22 triệu lượt xem sau 24 giờ, cùng với vấn đề lùm xùm về vấn đề tôn giáo xung quanh hành động đốt bức tranh Đức Mẹ sầu bi trong MV. Trước nghi vấn này, nam ca sĩ vẫn giữ thái độ im lặng.

“Tôi chỉ muốn khẳng định bản thân luôn cố gắng để đem đến cho khán giả những sản phẩm hay nhất, tốt nhất có thể. Tôi hy vọng sau khi sản phẩm này được ra mắt, mọi người sẽ cảm thấy rằng chờ đợi là hạnh phúc”, Sơn Tùng từng chia sẻ trước khi ra mắt MV Chạy ngay đi.